Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ Jamal Musiala buồn bã khi Hansi Flick bị sa thải

6686_Hansi Flick đã bị sa thải sau một loạt trận đá thất vọng kể từ World Cup 2022. Tin này khiến Jamal Musiala cảm thấy rất buồn, vì anh từng được chiến lược gia 58 tuổi này trao cơ hội ra mắt đội một Bayern Munich.

 - Bóng Đá 6686_

Musiala cho biết: “Hansi Flick đã đưa tôi đến Bayern, và tôi đã có trận ra mắt dưới sự dẫn dắt của ông ấy. Ông ấy đã tin tưởng tôi và tôi luôn có thể trò chuyện thoải mái với ông ấy. Ông ấy biết cách giúp một cầu thủ trẻ tự tin hơn. Tôi chúc ông ấy những điều tốt đẹp nhất và thật buồn là mọi chuyện không điều hướng thuận lợi”, Musiala chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Tuy nhiên, cầu thủ 20 tuổi sẽ có cơ hội làm việc với Julian Nagelsmann, một cựu huấn luyện viên khác của Bayern Munich. Nagelsmann từng là người huấn luyện Musiala trong hai mùa giải và giúp anh trở thành một trong những cầu thủ nổi bật nhất trong câu lạc bộ.

 - Bóng Đá

Musiala tỏ ra lạc quan khi nói: “Mỗi cầu thủ đều mơ ước được thi đấu tại giải đấu này, trên đất nước của mình. Chúng ta cần khôi phục vị trí và niềm tin vào bản thân, hãy coi mình là một đội tuyển và cống hiến bản thân cho cả bản thân và đất nước”, Musiala tổng kết.