Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ Kết quả Cúp Liên đoàn Anh: Tottenham bất ngờ bị loại

Vào rạng sáng hôm nay, các trận đấu thuộc vòng 2 Cúp Liên đoàn Anh 2023/2024 đã diễn ra vô cùng hấp dẫn.

Trận đấu đáng chú ý nhất giữa Fulham và Tottenham đã kết thúc với kết quả hòa sau thời gian thi đấu chính thức. Fulham đã có bàn thắng mở tỷ số ở phút thứ 19 khi trung vệ Van De Ven của Tottenham đá phản lưới nhà. Tuy nhiên, Tottenham đã san bằng tỷ số nhờ pha lập công của Richarlison ở hiệp 2. Cuối cùng, trong loạt luân lưu đầy may rủi, Fulham đã giành thắng lợi 5-3 để tiến vào vòng 3 Cúp Liên đoàn Anh.

Kết quả Cúp Liên đoàn Anh: Tottenham bất ngờ bị loại - Ảnh 1.

Tottenham bị loại ở vòng 2 Cúp Liên đoàn Anh 2023/2024 (Ảnh: Getty)

Trong những trận đấu khác, các đội bóng đến từ giải Ngoại hạng Anh đều giành chiến thắng. Bournemouth đã giành chiến thắng 3-2 trước Swansea, Crystal Palace đánh bại Plymouth với tỷ số 4-2, Wolves thắng đậm 5-0 trước Blackpool và Brentford đã vượt qua Newport County ở loạt luân lưu.

Kết quả Cúp Liên đoàn Anh: Tottenham bất ngờ bị loại - Ảnh 2.
Kết quả Cúp Liên đoàn Anh: Tottenham bất ngờ bị loại - Ảnh 3.

Kết quả vòng 2 Cúp Liên đoàn Anh ngày 30/8 (Ảnh: BTC)

Vào rạng sáng ngày mai, các trận đấu còn lại của vòng 2 Cúp Liên đoàn Anh sẽ diễn ra. Trận đấu đáng chú ý nhất là Chelsea tiếp đón Wimbledon trên sân nhà.

6686_

6686_Trợ lý HLV Shin Tae-yong của ĐTQG Hàn Quốc đã chỉ trích các cầu thủ ĐTQG Indonesia vì không chịu chấp nhận phương pháp huấn luyện. Ông nhận xét: “Thích chạy thì chạy, mệt thì đi bộ”.