Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ Lập cột mốc khủng, Bellingham vượt mặt Ronaldo

Jude Bellingham vô cùng nổi bật khi ghi bàn và Real Madrid thuận lợi giành chiến thắng. Câu chuyện này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Tiền vệ người Anh tiếp tục tỏa sáng khi Los Blancos vùi dập Osasuna 4-0 tại sân nhà Santiago Bernabeu.

Bellingham thể hiện sự xuất sắc khi lập cú đúp bàn thắng, mang đến một màn trình diễn ấn tượng. Với thành tích này, cựu cầu thủ của Borussia Dortmund đã có tổng cộng 8 bàn thắng tại La Liga mùa này. Tính trên tất cả các trận đấu, Bellingham đã ghi tới 10 bàn sau 10 trận.

Jude Bellingham equals another remarkable Cristiano Ronaldo record in dream Real Madrid start - Bóng Đá 6686_

Với cú đúp vào lưới Osasuna trong trận gần nhất, Bellingham đã chính thức phá vỡ kỷ lục do Cristiano Ronaldo thiết lập. Cụ thể, Bellingham đã có 8 bàn thắng sau 8 trận La Liga, vượt qua thành tích của CR7 khi anh mới gia nhập từ Man United với 7 bàn sau 8 trận La Liga đầu tiên.

6686_

Sau trận đấu với Osasuna, HLV Carlo Ancelotti đã chia sẻ: “Tôi từng nói rằng Bellingham không chơi ở vị trí cố định nào cả. Điều đó thật hữu ích cho anh ấy. Bellingham có một khởi đầu mùa giải đầy kinh ngạc, vượt xa kỳ vọng của nhiều người với số lượng bàn thắng ghi được”.

“Bellingham có khả năng chơi ở hai cánh, giải quyết công việc ở vùng sâu, và hoạt động trên trung lộ….. điều này tạo ra nhiều khó khăn cho đối thủ. Rất khó để xác định vị trí và cản phá Bellingham”.