Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ Man City dành sẵn lương khủng cho Haaland

Real Madrid – câu lạc bộ bóng đá hàng đầu Tây Ban Nha, đã tiên phong trong việc tham gia cuộc rượt đuổi tài năng trẻ Erling Haaland và ngôi sao sáng Kylian Mbappe từ Paris Saint-Germain. Tuy nhiên, thất bại đã đến với Real Madrid khi Haaland quyết định chuyển sang Manchester City vào năm ngoái.

6686_Sau mùa giải ấn tượng với Man City, ghi tới 52 bàn thắng ở mọi đấu trường và giành cú ăn ba, Erling Haaland xứng đáng được khen thưởng. Theo thông tin từ Daily Mail, Man City đang lên kế hoạch tiến hành đàm phán hợp đồng mới với tiền đạo tài năng này trong thời gian tới.

6686_
Man City are pushing to extend Erling Haaland's contract - Bóng Đá

Erling Haaland hiện đang có hợp đồng kéo dài tới 4 năm với Man City, nhưng anh mong muốn gia hạn thêm ít nhất một mùa giải nữa. Quá trình đàm phán dự kiến sẽ đưa ra những điều khoản mới, trong đó có việc tăng lương cho tiền đạo Na Uy lên đến 400.000 bảng mỗi tuần, cộng thêm các khoản thưởng hấp dẫn. Điều này sẽ là một cú sốc đối với Real Madrid, người đã có ý định chiêu mộ Haaland. Bên cạnh đó, có khả năng xuất hiện điều khoản phá vỡ hợp đồng trong thỏa thuận giữa Man City và Haaland.

Hiện tại, Erling Haaland đã ghi được 8 bàn thắng trên mọi đấu trường cho Man City. Mối hiệp nghị giữa anh và Julian Alvarez đã tạo ra một sự phối hợp tuyệt vời, khiến các huấn luyện viên CLB vô cùng phấn khích với cặp đôi này.