Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ ‘Messi tạo nên trận bóng đá lớn nhất lịch sử nước Mỹ’

Messi ghi danh trên trang bóng đá Mỹ - Ảnh 1.

Cơn sốt đang lan tỏa khắp thành phố Los Angeles bởi sự xuất hiện của Messi. Sân BMO Stadium, với sức chứa chỉ 22.000 người, không đủ để đáp ứng số lượng người hâm mộ muốn tham gia trực tiếp để chứng kiến siêu sao Argentina thi đấu.

Sự quyến rũ của trận đấu này không chỉ đến từ Messi mà còn là sự phổ biến của Los Angeles FC. CLB này có ảnh hưởng mạnh ở miền Tây.

Ông Brett Goldberg, Giám đốc điều hành của sàn vé TickPick, cho biết: “Messi đã tạo ra một nhu cầu mua vé cao chưa từng có, trong khi Los Angeles FC luôn là một trong những đội bóng được yêu thích nhất MLS, nơi nhu cầu về chỗ ngồi luôn rất cao. Vì vậy, trận đấu này đang rất được quan tâm.”

Giá vé trên sàn giao dịch vé TickPick cũng chứng minh cho sự quan tâm này. Giá trung bình cho một vé hiện tại không dưới 690 USD (636 euro), tăng gần 7 lần so với giá trung bình 110 USD (101 euro) của một vé ở MLS trước khi Messi đến.

Messi ghi danh trên trang bóng đá Mỹ - Ảnh 2.

Các đội bóng gặp Inter Miami đều hưởng lợi

6686_

Trước đây, giá vé trung bình cho các trận đấu của Messi chỉ khoảng 427 USD, nhưng hiện nay con số đã tăng lên 690 USD (hơn 16 triệu đồng). Vì vậy, nếu xét về mặt bán vé, có thể thấy rằng đây là “đỉnh cao” của bóng đá Mỹ. Theo 6686_CBS Sports, Messi đang tạo nên trận bóng đá lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ.

Inter Miami đặc biệt và MLS nói chung, đang hưởng lợi từ cơn sốt chưa từng có này. Theo thống kê, chỉ trong 9 trận đấu có sự góp mặt của Messi, Inter Miami đã thu về 256 triệu USD chỉ từ việc bán vé, còn AppleTV đã kiếm thêm 30 triệu USD từ đăng ký mới. Và chắc chắn, Los Angeles FC cũng rất hài lòng khi được hưởng lợi từ cơn sốt mang tên Messi này.

Bầu Đức lên tiếng về việc Tuấn Anh muốn rời HAGL, HLV Gong Oh-kyun bất ngờ “đặt câu hỏi” với V.League.