Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ Môn thể thao nào giành huy chương ASIAD 19 đầu tiên cho thể thao Việt Nam?

Môn thể thao nào giành huy chương ASIAD 19 đầu tiên cho thể thao Việt Nam? - Ảnh 1.

Tuyển thủ bơi lội Trần Hưng Nguyên đang có sự chuẩn bị tốt để sẵn sàng ra tranh tài vào ngày 24-9. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Thể thao Việt Nam đang chờ đợi một sự khởi đầu thịnh vượng để đạt được những tấm huy chương đầu tiên. Ngày 24-9 được coi là ngày may mắn khi chúng ta có cơ hội giành được huy chương vàng ngay từ đầu Đại hội ASIAD 19.

6686_

Trong ngày 24-9, nhiều môn thể thao sẽ diễn ra và trao huy chương, bao gồm TDDC (nội dung đồng đội nam), đấu kiếm (cá nhân kiếm liễu nam, cá nhân kiếm ba cạnh nữ), judo (48kg nữ, 52kg nữ, 60kg nam, 66kg nam), đua thuyền rowing, bắn súng (10m súng trường hơi nữ), bơi, taekwondo (cá nhân biểu diễn nam, cá nhân biểu diễn nữ), wushu (taolu – biểu diễn trường quyền nam, thái cực kiếm nữ)…

Đoàn thể thao Việt Nam đã có một màn trình diễn ấn tượng ở môn đua thuyền rowing. Chúng ta đã giành suất vào chung kết A ở các nội dung như thuyền bốn nữ hạng nặng một mái chèo, thuyền đôi nữ hạng nặng hai mái chèo, thuyền 8 nữ hạng nặng một mái chèo, thuyền bốn nữ hạng nặng hai mái chèo.

Trong ngày 24-9, chúng ta sẽ tranh tài ở hai nội dung chung kết là thuyền bốn nữ hạng nặng hai mái chèo và thuyền đôi nữ hạng nặng hai mái chèo. Hy vọng chúng ta có thể giành được huy chương ở cả hai nội dung này.

6686_Ở môn bơi, ngày 24-9 sẽ trao tổng cộng 7 huy chương. Bơi Việt Nam đang kỳ vọng vào Trần Hưng Nguyên hoặc Nguyễn Quang Thuấn ở nội dung 200m hỗn hợp cá nhân để mang về thành tích tốt trong ngày hôm đó.

Đối với thể thao Việt Nam cũng như các quốc gia khác, sự khởi đầu với một tấm huy chương danh giá là rất quan trọng để tạo động lực cho tất cả tuyển thủ và đội tuyển thể thao tiếp tục cống hiến và đạt kết quả cao trong những ngày thi đấu tiếp theo tại Đại hội.

Thông tin về tin đồn “Xuân Trường đệ nhị” của lò HAGL sang Tây Ban Nha và sẽ gia nhập CLB tại La Liga đang gây xôn xao trong giới hâm mộ.