Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ Nam Định chia tay cựu tuyển thủ U23 Việt Nam

Mới đây, CLB bóng đá Nam Định thông báo rằng họ đã chia tay hai cầu thủ Hoàng Xuân Tân và Phan Thế Hưng.

6686_Đáng chú ý là Hoàng Xuân Tân, một tài năng trẻ 22 tuổi, từng được HLV Park Hang-seo triệu tập vào đội tuyển U23 Việt Nam năm 2022. Đáng tiếc, anh đã bị chấn thương nên đã không thể tham dự giải Đông Nam Á. Tuy nhiên, đó là một sự công nhận đối với những nỗ lực xuất sắc của cầu thủ sinh năm 2001 này trong màu áo Nam Định tại giải V-League.

Nam Định chia tay cựu tuyển thủ U23 Việt Nam - Bóng Đá 6686_

Tuy vậy, với số lần ra sân ít hơn 500 phút sau 11 trận trong mùa giải 2023, Hoàng Xuân Tân cần một cơ hội mới để phát triển sự nghiệp. Vì vậy, Nam Định đã cho phép cầu thủ 22 tuổi này gia nhập PVF-CAND ở giải hạng Nhất theo dạng cho mượn.

“Nhằm tạo điều kiện cho Hoàng Xuân Tân có nhiều cơ hội ra sân hơn để duy trì phong độ và phát triển chuyên môn, Ban lãnh đạo CLB Thép Xanh Nam Định đã quyết định để anh thi đấu cho PVF-CAND theo dạng cho mượn. Đây là đội bóng có tham vọng và được đánh giá là một trong những ứng viên hàng đầu cho tấm vé thăng hạng lên V-League trong năm tới,” thông báo từ CLB Nam Định cho biết.

Về Phan Thế Hưng, cầu thủ sinh năm 2002, anh chỉ có 3 lần ra sân cho Nam Định trong mùa giải vừa qua. Vì vậy, việc ra đi của anh là điều cần thiết khi anh gặp khó khăn trong việc cạnh tranh vị trí với Nguyễn Phong Hồng Duy và tân binh Nguyễn Văn Vĩ. Khác với Hoàng Xuân Tân, Thế Hưng đã hết hợp đồng với Nam Định và hiện anh trở thành cầu thủ tự do.