Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ Ngôi sao MU bị thêm 2 người đẹp tố cáo bạo hành

Ngôi sao MU bị tố cáo bạo hành bởi 2 người đẹp

Antony, ngôi sao của Manchester United (MU), đang đối mặt với tố cáo về hành vi bạo hành từ hai cô gái Brazil, Raiza de Freitas và Ingrid Lana. Cả hai đã đệ đơn tố cáo Antony sau những sự cố xảy ra ở quê nhà Brazil.

Raiza de Freitas, một sinh viên luật, cho biết cô đã bị tấn công bởi Anthony và một người phụ nữ vào tháng 5 năm ngoái. Cô hiện đang cần điều trị tại bệnh viện. Cô khẳng định rằng cô và người phụ nữ đã có một cuộc cãi vã, và cô không muốn tiếp tục quan hệ với cả hai khi được đề nghị. Tuy nhiên, cuối cùng, một cuộc ẩu đả đã xảy ra giữa họ trong ô tô. Raiza đã bị Anthony và người phụ nữ này tấn công. Cô đã báo cáo sự việc với cảnh sát và được kiểm tra tại bệnh viện.

Ngôi sao MU bị tố cáo bạo hành bởi 2 người đẹp 6686_

DJ Cavallin – người tố cáo Antony đầu tiên.

Trong khi đó, Ingrid Lana, một nhân viên ngân hàng, cũng cho biết Antony đã cố ép cô quan hệ. Cô khẳng định rằng họ đã gặp nhau trong một tình huống tình cờ. Tên của Ingrid Lana đã được nhắc đến từ nhiều tháng trước khi vụ việc Anthony bạo hành DJ Cavallin được công bố trên truyền thông Brazil.

6686_Trước đó, Ingrid Lana từng được phỏng vấn và tuyên bố rằng cô bị Antony lừa dối. “Tôi không biết gì cả. Khi chúng tôi gặp nhau, anh ta nói rằng chúng tôi tự do và không bị ràng buộc. Anh ta thích tôi. Nhưng sau khi tôi biết thêm thông tin, tôi không muốn liên quan gì đến anh ta nữa. Chúng ta chỉ nên là bạn bè”, Ingrid cho biết.

Ngôi sao MU bị tố cáo bạo hành bởi 2 người đẹp

Ingrid Lana trong cuộc phỏng vấn trên truyền hình.

Vào tháng 10 năm 2022, Antony đã cố gắng gạ gẫm Ingrid Lana khi anh vẫn còn sống với vợ và có quan hệ ngoài luồng với DJ Cavallin. Sau đó, anh ly dị và công khai xác nhận mối quan hệ với DJ Cavallin. Tuy nhiên, Antony vẫn cố gắng quan hệ với cả Ingrid Lana và Raiza de Freitas, coi họ như “độ backup” nếu có biến.

Trước đây, Ingrid Lana chỉ nói rằng Antony đã cố gắng gạ gẫm cô, nhưng trong cuộc phỏng vấn mới nhất, cô khẳng định rằng cô đã bị bạo hành bởi ngôi sao của MU. “Anh ta đã cố gắng quan hệ tình dục với tôi nhưng tôi không muốn. Anh ta đẩy tôi vào tường và tôi đã bị đập đầu. Lúc gặp anh ta, mục tiêu của tôi chỉ là công việc. Nhưng từ lần gặp đó, tôi nhận ra rằng anh ta có những mục đích khác”, Ingrid chia sẻ.

Trong khi Raiza de Freitas và Ingrid Lana đã tố cáo Antony, cầu thủ này đã mạnh quyết phủ nhận tất cả các cáo buộc và Manchester United từ chối bình luận về vụ việc.