Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ Nhà vô địch Asiad ra quân ấn tượng, đội Việt Nam xuất sắc giành vé vào chung kết

Cặp đôi Phạm Thị Thảo và Nguyễn Thị Giang đã khởi đầu ngày thi đấu 20/9 tại Asiad 2023 với sự tham gia trong môn rowing, nội dung thuyền đôi nữ hạng nhẹ, đại diện cho đoàn thể thao Việt Nam.

Trong kỷ niệm về Asiad 2018, Phạm Thị Thảo đã là một trong bốn VĐV ghi tên vào lịch sử của đoàn Việt Nam khi mang về tấm huy chương vàng cho nội dung thuyền đôi nữ hạng nhẹ. Đáng tiếc là mùa giải Asiad 2023, chủ nhà Trung Quốc không bao gồm nội dung này vào lịch thi đấu, vì vậy cô không có cơ hội bảo vệ tấm huy chương vàng.

Nhà vô địch Asiad ra quân ấn tượng, đội Việt Nam xuất sắc giành vé vào chung kết - Ảnh 1.

Phạm Thị Thảo đạt được 1 trong 5 tấm huy chương vàng của Việt Nam tại Asiad 2018.

Tin liên quan

Trong phần thi đấu sáng nay, Phạm Thị Thảo và Nguyễn Thị Giang đã liên tục bám đuổi đội Iran và về đích thứ hai với thời gian 7 phút 12 giây 57, kém đối thủ 3,28 giây. Kết quả này không chỉ đảm bảo cặp đôi người Việt Nam giành vé vào chơi tại chung kết mà còn thể hiện sự xuất sắc của họ.

Nhà vô địch Asiad ra quân ấn tượng, đội Việt Nam xuất sắc giành vé vào chung kết - Ảnh 3.

Thông số phần thi của cặp đôi Phạm Thị Thảo và Nguyễn Thị Giang.

Ở nhánh đấu tiếp theo, đội Trung Quốc đã thể hiện sự vượt trội với thời gian 6 phút 51 giây 31. Trong khi đó, đội Thái Lan cũng hứa hẹn sẽ là đối thủ mạnh của Việt Nam khi thực hiện thành tích 7 phút 10 giây 95 trong vòng loại.

Nhà vô địch Asiad ra quân ấn tượng, đội Việt Nam xuất sắc giành vé vào chung kết - Ảnh 4.

Đội Trung Quốc thể hiện sự vượt trội so với các đối thủ trong nội dung này.

6686_

Vào sáng mai, sẽ diễn ra loạt thi đấu vớt (repechage) để chọn thêm 4 đội vào chung kết. Phần tranh tài chung kết sẽ diễn ra vào lúc 10h ngày 24/9 theo giờ địa phương, tức 9h giờ theo giờ Hà Nội.

Tuyển Trung Quốc đã trải qua thất bại nặng nề trước giải châu Á, thậm chí đã phải nhận tới 11 bàn thua sau 2 trận.