Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ Những hình ảnh đầu tiên của tuyển nữ Việt Nam dự Asiad 19 tại Trung Quốc

Những hình ảnh đầu tiên của tuyển nữ Việt Nam dự Asiad 19 tại Trung Quốc - Ảnh 1.

Đội tuyển nữ Việt Nam dự Asiad 19 tại Trung Quốc

Chuyến bay của tuyển nữ Việt Nam dự Asiad 19 kéo dài gần 4 tiếng, khởi hành từ Nội Bài (Hà Nội), với một chặng quá cảnh tại sân bay quốc tế Quảng Châu, trước khi hạ cánh tại thành phố Ôn Châu lúc 18h55 cùng ngày.

Tại vòng bảng Asiad 19, đội tuyển nữ Việt Nam thuộc bảng D cùng với Nhật Bản, Nepal và Bangladesh. HLV Mai Đức Chung và các cô gái sẽ có 2 ngày chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên gặp Nepal vào ngày 22/9.

HLV Mai Đức Chung đánh giá cao đội Nepal và cho biết: “Đội tuyển nữ Việt Nam đã gặp đội nữ Nepal tại vòng loại thứ nhất Olympic và thắng cả lượt đi lẫn về. Tuy nhiên, chúng ta không thể chủ quan vì đội bạn có thể lực và nhiều cá nhân tốt. Tôi đánh giá cao cầu thủ tiền đạo của đội Nepal, cô ấy di chuyển rất nhanh và khoẻ, tương đương với cầu thủ nam”.

6686_

Những hình ảnh đầu tiên của tuyển nữ Việt Nam dự Asiad 19 tại Trung Quốc - Ảnh 2. 6686_

Những hình ảnh đầu tiên của tuyển nữ Việt Nam dự Asiad 19 tại Trung Quốc - Ảnh 3.

Tiền đạo Nguyễn Thị Tuyết Ngân tâm huyết với Asiad 19

Nguyễn Thị Tuyết Ngân là cầu thủ được triệu tập muộn nhất trong danh sách 22 cầu thủ tham dự giải đấu nhưng cô cố gắng và có được sự hoà nhập tốt với các đồng đội.

“Được thi đấu tại bất kỳ giải đấu nào cũng là niềm tự hào và hạnh phúc đối với tôi. Asiad là giải đấu hàng đầu ở khu vực, vì vậy toàn đội quyết tâm thi đấu để tiến sâu vào các vòng tiếp theo”, tiền đạo sinh năm 2000 của CLB TP. Hồ Chí Minh chia sẻ.

“Khi thiếu vắng các chị lớn, ban huấn luyện cũng tạo thêm cơ hội để các cầu thủ trẻ được thể hiện khả năng. Các thầy cô luôn động viên chúng tôi để phần nào bù đắp vị trí của các chị và đảm bảo mục tiêu của toàn đội. Trong thời gian tại câu lạc bộ, tôi cũng luôn duy trì việc tập luyện. Nhờ đó, khi được bổ sung vào đội tuyển, tôi đã hoà nhập nhanh hơn”, Tuyết Ngân chia sẻ thêm.