Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ NÓNG! Pogba dương tính doping, coi như hết sự nghiệp

Trong những diễn biến gần đây nhất, tiền vệ Paul Pogba đã gây sốc khi đi qua việc kiểm tra doping với kết quả dương tính cho hoocmon testosterone.

6686_Cầu thủ người Pháp hiện đang bị tòa án chống doping ở Ý đình chỉ thi đấu để tiến hành các biện pháp phòng ngừa ban đầu, và kết quả kiểm tra lần thứ hai cũng cho kết quả tương tự.

6686_

Thời gian đình chỉ tối đa cho các trường hợp như vậy là bốn năm – lệnh cấm ban đầu kéo dài hai năm, nhưng có thể gia tăng gấp đôi nếu chứng minh việc sử dụng chất cấm này có chủ ý.

BREAKING: Paul Pogba bị phát hiện sử dụng chất cấm testosterone - Bóng Đá

Theo nguồn tin từ Fabrizio Romano, Juventus đang đối mặt với quyết định về việc xử lý hợp đồng của Pogba, vì nếu nhận án phạt, sự nghiệp thành công của cầu thủ người Pháp có thể chấm dứt, đặc biệt khi anh đã bước sang tuổi 30.

Pogba trở lại Juve chỉ vào kỳ chuyển nhượng hè năm trước, nhưng gặp liên tiếp chấn thương khiến anh không thể tham gia thi đấu thường xuyên.

Trong mùa giải mới, khi cựu cầu thủ Man Utd mới chỉ bắt đầu lấy lại phong độ xuất sắc, cáo buộc sử dụng doping lại khiến anh phải ngừng thi đấu.