Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ NÓNG! Ten Hag chốt hạ cơ hội của Sancho

Được biết, Jadon Sancho đã không được lựa chọn để thi đấu trong trận gặp Arsenal vì thiếu sự thuyết phục trong buổi tập. Tuy nhiên, cầu thủ người Anh đã lập tức đăng tải thông điệp trên mạng xã hội, khẳng định rằng anh đã chơi tốt và cho biết mình bị HLV Erik ten Hag coi thường.

6686_
Man Utd 'insider' reveals why Jadon Sancho is 'refusing to apologise' to Erik ten Hag - Bóng Đá

Jadon Sancho bị HLV Ten Hag loại khỏi kế hoạch thi đấu. Để trừng phạt về những phát ngôn không kiềm chế từ cầu thủ cũ của Dortmund, Manchester United đã quyết định để Sancho tự kiểm điểm thông qua việc tập luyện cá nhân.

6686_

Truyền thông tiết lộ rằng, HLV Quỷ đỏ sẽ tha thứ cho Sancho nếu cầu thủ này xin lỗi trực tiếp. Tuy nhiên, Sancho đã từ chối và thậm chí còn lên kế hoạch rời khỏi Old Trafford.

Với thái độ phản đối của Sancho, HLV Ten Hag không còn cách nào khác ngoài việc loại anh ta khỏi kế hoạch. Gần đây, ông đã có những nhận xét về Sancho.

“Tôi xin lỗi, nhưng không có gì thay đổi với Jadon Sancho. Anh ta không hiện diện, vì thế không phải là một phần của đội. Vì vậy, tôi không có bất kỳ bình luận nào về vấn đề này”, HLV Ten Hag nói.