Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ NÓNG! Thua liên tiếp, BHL Chelsea bất ngờ có sự thay đổi

6686_Bruno Saltor gia nhập Stamford Bridge chỉ hơn một năm trước đó với vai trò là một thành viên trong ban huấn luyện dưới sự dẫn dắt của Graham Potter. Đáng chú ý, ông đã tiếp tục ở lại câu lạc bộ sau khi Potter bị sa thải chỉ sau 7 tháng làm việc.

Sau đó, Saltor đã được giao nhiệm vụ tạm thời và dẫn dắt một trận đấu, đó là trận hòa đầy quả cảm trước Liverpool – một màn trình diễn xuất sắc hiếm thấy trong nửa sau của mùa giải trước đó.

Tuy Saltor không tiếp tục làm việc trong ban huấn luyện tạm thời của Frank Lampard, nhưng Chelsea đã quyết định giữ lại ông. Ban lãnh đạo câu lạc bộ London này đã để lại ấn tượng sâu sắc với HLV người Tây Ban Nha này.

Chelsea coach Bruno Saltor secretly leaves club after just four months of working with Mauricio Pochettino - Bóng Đá 6686_

Có sự thay đổi về thành phần ban huấn luyện của Chelsea.

Khi Mauricio Pochettino được bổ nhiệm vào mùa hè, đã có thông báo rằng Saltor sẽ được đưa trở lại vào đội ngũ nhân sự mới của Pochettino.

Tuy nhiên, gần đây không ai thấy HLV này còn ở Cobham nữa và The Telegraph đã xác nhận rằng Saltor đã bí mật rời khỏi câu lạc bộ. Hợp đồng của Saltor đã kết thúc và ông không còn làm việc cho The Blues nữa.

Tuy nhiên, Chelsea đã quyết định không công bố chính thức về việc Saltor rời bỏ. Không rõ liệu Saltor – người vẫn được liệt kê là huấn luyện viên trên trang web của Chelsea – có gặp xích mích với Pochettino hay không, nhưng sự hợp tác này chỉ kéo dài chưa đầy 4 tháng trước khi kết thúc.