Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ Paul Brown: Arteta thử thách Smith Rowe

Tương lai của Emile Smith Rowe đang trở thành một ẩn số lớn. Trong mùa giải này, tiền vệ người Anh chỉ có cơ hội ra sân vỏn vẹn 11 phút ở Premier League. Mất nhiều thời gian do chấn thương nặng, Smith Rowe đã ngồi ngoài suốt hầu hết mùa giải trước đó.

Đồng thời, sự hiện diện im ắng của Leandro Trossard cũng là nguyên nhân khiến cơ hội ra sân của Smith Rowe bị thu hẹp. Theo báo chí Anh, có khả năng cao là Smith Rowe sẽ được Mikel Arteta sử dụng xen kẽ tại các trận đấu cúp.

Chuyển nhượng - Bóng Đá

6686_Đang có nhiều câu chuyện xoay quanh tương lai của Smith Rowe.

Trong một cuộc phỏng vấn với GiveMeSport, nhà báo Paul Brown đã đưa ra quan điểm của mình: “Arteta đã cam kết rằng Smith Rowe sẽ trở thành một phần quan trọng của đội hình Arsenal. Họ không muốn để anh ra đi. Smith Rowe đã có cơ hội ra sân ở Carabao Cup”.

6686_”Anh đang đối mặt với áp lực cạnh tranh vị trí chính thức trong Premier League. Arteta đang tạo ra một thử thách cho Smith Rowe. Anh cần phải chứng minh rằng mình xứng đáng được trao cơ hội”.

Smith Rowe có phong cách chơi đa năng, anh có thể chuyển hóa mình thành một số 10, một tiền vệ trung tâm hoặc một tiền vệ cánh khi cần thiết. Với việc Bukayo Saka đang ngồi ngoài vì chấn thương, Smith Rowe có cơ hội để ra sân chính trong thời gian tới.