Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ Pochettino có thể đi vào vết xe đổ của Graham Potter

Trong một tuyên bố gần đây, Paul Brown đã đưa ra một quan điểm đầy thú vị về tình hình của Chelsea. Ông khẳng định rằng mặc dù Pochettino đang làm tốt công việc của mình, chiếc ghế nóng tại Stamford Bridge có thể sẽ có một chủ nhân mới nếu tình hình không được cải thiện.

Một nhà bình luận bóng đá người Anh cũng đã chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề này. Ông cho biết: “Những cuộc tranh cãi xung quanh Chelsea cho thấy rằng họ rất hài lòng với Pochettino. Họ là những người yêu việc phân tích dữ liệu và những số liệu mà họ đã nghiên cứu cho thấy đội bóng đang phát triển đúng hướng, mặc dù đã gặp một số khó khăn trong những trận đấu trước đó.”

‘He needs to learn’: Mauricio Pochettino now keen to see if £32m Chelsea player will take his advice - Bóng Đá 6686_

Hiện tại, Chelsea đang tạm thời đặt niềm tin vào Pochettino.

6686_

“Như đã từng xảy ra trước đây với Graham Potter, các tin đồn tương tự đã lan truyền trong một thời gian dài. Cuối cùng, ông không thể thay đổi tình hình đủ nhanh để giữ vị trí của mình. Vì vậy, tôi nghĩ rằng nếu Chelsea tiếp tục sa sút ở vị trí sau trong bảng xếp hạng và không thể giành chiến thắng, việc giữ huấn luyện viên sẽ trở nên khó khăn hơn.”

“Vì vậy, không có cách nào để Pochettino tránh khỏi chỉ trích, và ông ta hiểu rõ rằng áp lực đang ngày càng tăng. Tôi không nghĩ ông ta đang đối mặt với nguy cơ lúc này, vì mùa giải vẫn còn sớm. Tuy nhiên, nếu tình hình kéo dài, vị trí của Pochettino sẽ rơi vào tình trạng nguy hiểm.”