Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ Sa thải HLV, Hà Nội FC nhắm cựu thuyền trưởng U23 Việt Nam thay thế

Với những thất bại nặng nề ở đấu trường AFC Champions League trước Pohang Steelers (thua 1-4) và Urawa Red Diamonds (thua 0-6), Ban lãnh đạo Hà Nội FC đã đưa ra quyết định chia tay HLV Bozidar Bandovic. 

Thông báo trên trang chủ CLB, phía đại diện Thủ đô bày tỏ: “Ban Lãnh đạo đội bóng Thủ đô quyết định chia tay huấn luyện viên trưởng Božidar Bandović sớm trước 02 tháng sau những kết quả không tốt tại AFC Champions League 2023/2024….

6686_Theo thông báo mới nhất, trợ lý Lê Đức Tuấn sẽ tạm quyền thay thế ông Bandovic chỉ đạo Nguyễn Văn Quyết và các đồng đội trước khi đội bóng Thủ đô công bố danh tính nhà cầm quân mới trong thời gian sớm nhất”.

6686_  - Bóng Đá Hà Nội FC muốn chiêu mộ HLV Gong Oh-kyun. Ảnh: Báo Dân Việt.

Nguồn tin từ báo Bongda24h cho biết, Hà Nội FC đang nhắm đến cựu HLV U23 Việt Nam, Gong Oh-kyun như phương án sáng giá để thay thế cho HLV Bozidar Bandovic. 

Thuyền trưởng người Hàn Quốc dù chỉ dẫn dắt lứa trẻ của chúng ta được khoảng 6 tháng nhưng ông đã để lại ấn tượng mạnh mẽ nhờ lối chơi tấn công phóng khoáng cùng tinh thần thi đấu quật cường. 

Được biết, ngoài Hà Nội FC, cả Viettel và Công An Hà Nội cũng đang là những đội bóng dành sự quan tâm đến HLV Gong Oh-kyun.