Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ socolive 10_ Eden Hazard chuẩn bị tái xuất sau khoảng thời gian ở ẩn

Eden Hazard – trở lại sân cỏ với mục tiêu cao cả và ý nghĩa đáng kính. Một thông báo đáng chú ý từ tờ báo danh tiếng của Pháp, L’Equipe, cho biết Hazard sẽ góp mặt trong một trận đấu từ thiện của câu lạc bộ Variétés Club de France – một đội bóng từ thiện được thành lập với mục đích quyên góp quỹ từ thiện. Kể từ khi kết thúc hợp đồng với Real Madrid vào tháng 6 năm nay, ngôi sao Bỉ hiện đang là cầu thủ tự do.

6686_
 - Bóng Đá

6686_Eden Hazard sẽ trở về vùng Bắc nước Pháp, nơi anh đã tỏa sáng như một tài năng trẻ trong bóng đá. Anh sẽ tham gia một trận đấu từ thiện diễn ra vào ngày 18 tháng 10 tại sân vận động Stade de L’Épopée, hứa hẹn thu hút sự chú ý của 12.000 khán giả. Cùng với Hazard trong trận đấu này còn có sự góp mặt của các ngôi sao bóng đá Pháp như Didier Deschamps, Laurent Blanc và những đồng đội cũ như Mathieu Debuchy và Yohan Cabaye.

Sau mùa hè vừa qua, cầu thủ 32 tuổi này đã nhận được nhiều lời đề nghị từ các câu lạc bộ trên toàn thế giới, bao gồm Marseille và Lille, nhưng anh đã từ chối tất cả. Hazard đã trở nên kín tiếng sau khi rời khỏi Real Madrid.

 - Bóng Đá

Thậm chí, có những tin đồn cho rằng Eden Hazard đang cân nhắc về việc giải nghệ. Nếu điều này trở thành sự thật, fan hâm mộ sẽ rất tiếc nuối, bởi ngôi sao này mới chỉ 32 tuổi và từng trở thành biểu tượng của Chelsea.