Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ socolive 10_ Real thừa nước đục thả câu thâu tóm chân sút 120 triệu euro

Napoli và Osimhen đang trong một cuộc tranh cãi gay gắt sau khi đại diện của Serie A đã đăng tải một video trên TikTok để chế giễu chân sút 24 tuổi này vì một cú sút hỏng quả phạt đền trong trận đấu với Bologna.

Mặc dù Napoli đã ngay lập tức gỡ bỏ video, nhưng đại diện của Osimhen vẫn đe dọa kiện đội bóng chủ quản. Tình hình ngày càng trở nên căng thẳng hơn khi chân sút người Nigeria đã xóa tất cả hình ảnh và mọi liên kết với Napoli trên tài khoản Instagram cá nhân. Điều này cho thấy mối quan hệ giữa Osimhen và Napoli đang đi vào vết xe đổ.

Real thừa nước đục thả câu thâu tóm chân sút 100 triệu  - Bóng Đá 6686_

Real Madrid nhìn thấy cơ hội để tạo ra bất ngờ trong việc thâu tóm Osimhen

Theo Daily Mail, có tin đồn Osimhen có thể rời Napoli trong kỳ chuyển nhượng tới và nhiều đội bóng tại Saudi Pro League cũng như Real Madrid đã thể hiện sự quan tâm đến chữ ký của chân sút trẻ này.

Chelsea cũng đang theo dõi tình hình nhưng có thể gặp khó khăn trong việc đáp ứng mức lương khổng lồ cho Osimhen. Hiện tại, transfermarkt đã định giá Osimhen lên đến 120 triệu euro.

6686_

Salvatore Bagni, một cựu ngôi sao của Napoli, đã tiết lộ rằng Osimhen chỉ muốn đến Manchester United hoặc Real Madrid:

“Osimhen sẽ không quay trở lại Pháp vì đã từng chơi ở đó. Tương tự, cậu ấy sẽ không đến Liverpool hay Chelsea vì hai đội này không tham gia Champions League.

Trong tất cả các đội bóng được liên kết với Osimhen, tôi nghĩ rằng cậu ấy chỉ sẽ đến Manchester United và Real Madrid. Cậu ấy không quan tâm đến bất kỳ đội bóng nào khác.”