Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ socolive apk_ Xuất hiện CLB Premie League giải cứu Harry Maguire

Manchester United đang đối mặt với mất Harry Maguire trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Tuy nhiên, West Ham United không phải là lựa chọn phù hợp cho Maguire, dù Quỷ đỏ đã chấp nhận mức giá 30 triệu bảng.

Khát khao chiến đấu ở một câu lạc bộ lớn hơn không phải là lý do duy nhất khiến Maguire muốn rời Manchester United, anh cũng không đồng ý với những điều khoản trong hợp đồng mà West Ham đề xuất.

Với sự phức tạp của vụ chuyển nhượng này, West Ham phải từ bỏ ý định chiêu mộ Maguire. Điều này có nghĩa là Maguire vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với Manchester United, và anh vừa mới thi đấu xuất sắc giúp Quỷ đỏ đánh bại Crystal Palace 3-0 tại League Cup.

Harry Maguire - Bất ngờ từ bóng đá

Tuy nhiên, tương lai của Maguire vẫn còn bỏ ngỏ. Hiện tại, anh chỉ được coi là lựa chọn thứ yếu ở hàng thủ Manchester United. Điều này khiến Everton quan tâm và đang xem xét khả năng chiêu mộ Maguire trong kỳ chuyển nhượng tháng 1/2024, theo thông tin được tiết lộ bởi Fichajes.

6686_Everton đã có một khởi đầu không thành công với chỉ 1 chiến thắng trong 6 trận đầu tiên tại Premier League mùa giải năm nay. Tuy nhiên, nhờ sự mờ nhạt của các đội bóng khác, Everton hiện đứng ở vị trí thứ 15, chỉ kém Chelsea một điểm.

Vấn đề hàng thủ vẫn là ách thống khổ và việc không thể giữ sạch lưới có thể trở nên nghiêm trọng hơn. Đó là lý do vì sao Everton muốn có Maguire trong đội hình của mình.

6686_

Khả năng vụ chuyển nhượng này sẽ diễn ra dưới dạng cho mượn trong tương lai.