Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ socolive app_ Chủ tịch AFF: Tôi chờ ĐT Việt Nam sẽ có mặt ở World Cup 2026

Nhân dịp tham gia Đại hội thường niên của Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) năm 2023 tại TP Hồ Chí Minh, Chủ tịch AFF đã chia sẻ về sự tiến bộ của bóng đá Việt Nam với các phóng viên tại đây.

6686_Trong buổi phỏng vấn, Chủ tịch AFF đã tán dương vai trò quan trọng và đóng góp tích cực của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vào sự phát triển chung của bóng đá Đông Nam Á.

Chủ tịch AFF: Tôi chờ ĐT Việt Nam sẽ có mặt ở World Cup 2026 - Bóng Đá

Với sự phát triển mạnh mẽ của bóng đá Việt Nam trong những năm gần đây, ông Khiev Sameth, Chủ tịch AFF, một trung tướng người Campuchia, đã chia sẻ quan điểm của mình.

6686_”Bóng đá Việt Nam đã đạt được những thành công ấn tượng và luôn giữ vị thế hàng đầu của bóng đá Đông Nam Á trên sân quốc tế. Đặc biệt, đội tuyển nữ Việt Nam đã giành quyền tham dự World Cup nữ 2023, điều này chứng tỏ VFF đã thể hiện chiến lược rõ ràng trong quản lý và phát triển bóng đá. Tôi rất tin tưởng rằng ĐT Việt Nam sẽ có mặt tại World Cup 2026 và các cầu thủ sẽ đạt được mục tiêu đầy tham vọng này,” ông Khiev Sameth cho biết.

Chủ tịch AFF cũng nhấn mạnh rằng thành công của bóng đá Việt Nam không chỉ mang lại lợi ích cho đội tuyển mà còn đóng góp quan trọng vào sự phát triển bóng đá khu vực Đông Nam Á.

“AFF luôn tôn trọng và đánh giá cao vai trò của VFF trong sự phát triển chung của bóng đá Đông Nam Á. Chúng tôi đánh giá cao nỗ lực không ngừng của VFF và Chủ tịch Trần Quốc Tuấn,” Chủ tịch AFF khẳng định.