Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ socolive tv_ Alan Shearer gửi cảnh báo đến Havertz

Arsenal tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ trong mùa giải 2023/2024. Dưới sự chỉ đạo của HLV Mikel Arteta, đội bóng đã có một chiến thắng thuyết phục 4-0 trước Bournemouth, thu hẹp khoảng cách với nhà vô địch Man City chỉ còn một điểm trên bảng xếp hạng. Sau 7 vòng đấu, Pháo thủ đã vươn lên vị trí thứ 3 với 17 điểm, cùng điểm số với Tottenham Hotspur đứng thứ 2.

Trận đấu này chứng kiến ​​Kai Havertz ghi bàn thắng đầu tiên trong màu áo Arsenal. Điều này chắc chắn sẽ mang lại thêm tự tin và động lực cho Havertz. Theo cựu danh thủ Alan Shearer, Havertz cần liên tục hoàn thiện bản thân trong tương lai. Trên chương trình Match of the Day, Shearer chia sẻ:

6686_
Mikel Arteta phản ứng khi Kai Havertz ghi bàn đầu tiên cho Arsenal - Bóng Đá
Mikel Arteta vui mừng khi Kai Havertz ghi bàn đầu tiên cho Arsenal

6686_”Số liệu thống kê hiện tại không thể hiện đầy đủ tài năng của Havertz. Chúng ta cần làm cải thiện con số đó. Chúng ta đều biết rằng việc một đội bóng đầu tư hàng chục triệu bảng cho một ngôi sao trong đội hình. Vậy Havertz có thể ra sân thường xuyên và thi đấu ổn định hay không? Điều này còn chưa chắc chắn.”

Havertz đã gia nhập Arsenal vào mùa hè năm nay sau khi gắn bó ba năm với Chelsea. Các CĐV đã kỳ vọng rất nhiều vào tài năng 24 tuổi này, hy vọng Havertz sẽ đem đến sự tươi mới cho hàng công của Pháo thủ.