Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ Tân binh của MU báo tin dữ cho HLV Erik Ten Hag

Liên đoàn bóng đá Marocco vừa thông báo rằng Sofyan Amrabat đã gặp chấn thương và sẽ không thể tham gia hai trận đấu vào tháng 9 này cùng đội tuyển quốc gia. Đội tuyển sẽ gặp Liberia trong khuôn khổ vòng loại CAN Cup và có trận giao hữu với Burkina Faso.

Liên đoàn bóng đá Marocco cho biết: “HLV trưởng Walid của ĐT Marocco đã triệu tập Yahya Jeeran để thay thế Sofiane Amrabat trong đội hình do chấn thương”. Theo báo chí Anh, Sofyan Amrabat đã gặp những vấn đề nhỏ về lưng trước khi gia nhập MU. Mặc dù vậy, câu lạc bộ vẫn xem chấn thương này không quá nghiêm trọng và đã ký hợp đồng với tiền vệ 27 tuổi.

Tân binh của MU báo tin dữ cho HLV Erik Ten Hag - Ảnh 1.

Amrabat tạm rời Đội tuyển Marocco (Ảnh: Getty)

6686_MU đã thành công trong việc chiêu mộ Sofyan Amrabat trong ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023. Cầu thủ người Marocco sẽ được mượn trong một mùa giải với mức phí 10 triệu Euro và có điều khoản mua đứt vào mùa hè 2024 với giá 20 triệu Euro, cộng thêm 5 triệu Euro cho các điều khoản phụ.

6686_
Tân binh của MU báo tin dữ cho HLV Erik Ten Hag - Ảnh 2.

Amrabat gặp chấn thương lưng, chưa có thông tin về ngày ra mắt MU (Ảnh: MU)

Sofyan Amrabat vẫn chưa có trận ra mắt đội bóng mới. Nếu trở lại sớm sau chấn thương lưng, tiền vệ 27 tuổi dự kiến sẽ tham gia trận đấu giữa MU và Brighton trong vòng 5 của Giải Ngoại hạng Anh, diễn ra vào ngày 16/9 tới.

Hiện tại, MU đang đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng Giải Ngoại hạng Anh sau khi giành được 6 điểm sau 4 vòng đấu đầu tiên.