Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ Ten Hag: Có nhiều lý do, nhưng điều này vẫn không chấp nhận được

Đêm nay, Man United sẽ chào đón Brentford trên sân nhà sau chuỗi 7 trận thua trong 9 trận gần nhất của họ, bao gồm cả 2 trận gần đây trên sân nhà. Nếu tiếp tục thua trận tại Old Trafford, đội bóng này sẽ ghi nhận một thành tích thua 3 trận liên tiếp trên sân nhà lần đầu tiên kể từ tháng 10 năm 1962.

6686_Ten Hag, huấn luyện viên của Man United, đã chia sẻ trong cuộc họp báo hôm thứ Sáu rằng: “Chúng tôi đã trải qua một thời kỳ suy thoái và chúng tôi cần quay lại mức phong độ trước đây. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình hình này, nhưng điều quan trọng là chúng tôi không thể chấp nhận điều đó và chúng tôi phải đấu tranh để khắc phục. Chúng tôi cần tất cả cầu thủ đồng lòng và cống hiến hết mình.”

 53-year-old 'wouldn’t even want to' replace Ten Hag at Old Trafford - Bóng Đá

6686_Ten Hag đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc quản lý M.U. Hiện tại, đội bóng này chỉ xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng sau 3 trận thắng và 4 trận thua. Trong khi đó, Brentford đã không thắng trong 5 trận gần đây trên mọi đấu trường. Vì vậy, M.U buộc phải giành chiến thắng trong trận đấu trên sân nhà đêm nay. Thêm một trận thua nữa sẽ tăng thêm áp lực về tương lai của Erik ten Hag.

Giai đoạn hiện tại có thể coi như một bước lùi trong quá trình xây dựng lối chơi cho M.U sau mùa giải trước của Ten Hag.