Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ Ten Hag khẳng định điều chắc nịch về Man United

Mùa giải mới của Man United đã bắt đầu một cách thảm hại. Đội bóng của Erik ten Hag đã thua 5 trận trong tổng số 7 trận đấu trên mọi đấu trường cho đến nay. Quỷ đỏ hiện đang đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng Premier League và đứng cuối bảng A tại Champions League.

6686_ 6686_

Trận đấu tiếp theo của Man United sẽ làm khách của Brentford ở vòng 8 Premier League. Đội chủ sân Old Trafford buộc phải giành chiến thắng nếu muốn kiểm soát tình hình.

Man Utd 'admire' 57-year-old as possible Ten Hag replacement at Old Trafford - Bóng Đá

Áp lực hiện đang đè nặng lên vai của Ten Hag.

Trang Mirror đã trích dẫn lời phát biểu của Erik ten Hag trước trận đấu với Brentford: “Man United phải đối mặt với khủng hoảng. Chúng ta không thể chỉ nghĩ về nó mà phải xử lý. Những thử thách mang lại cho tôi nhiều động lực hơn để giải quyết vấn đề và thay đổi cuộc chơi”.

“Tôi cần thiết lập tiêu chuẩn và xây dựng niềm tin đúng đắn cho các cầu thủ. Tôi cống hiến 100% mỗi ngày để đạt được điều đó. Đừng quá quan tâm đến những yếu tố xung quanh, hãy tập trung vào giải quyết vấn đề chính”.

“Man United phải chiến thắng trong mọi trận đấu. Đó là triết lý của chúng tôi. Cầu thủ cần kiên nhẫn và suy nghĩ sáng suốt”.