Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ Top 5 ứng viên thay HLV Hansi Flick dẫn dắt ĐT Đức: Cựu HLV MU góp mặt

Top 5 ứng viên thay HLV Hansi Flick dẫn dắt ĐT Đức: Cựu HLV MU góp mặt - Ảnh 1.

Tối ngày 10 tháng 9 (theo giờ Việt Nam), Liên đoàn Bóng đá Đức đã thông báo sa thải HLV Hansi Flick. Chưa kịp 24 giờ sau trận giao hữu với ĐT Nhật Bản, ĐT Đức đã gặp thất bại sốc với tỷ số 1-4.

Top 5 ứng viên thay HLV Hansi Flick dẫn dắt ĐT Đức: Cựu HLV MU góp mặt - Ảnh 2.

Ông Hansi Flick đã bị sa thải sau chuỗi thành tích đáng thất vọng của ĐT Đức trong thời gian qua. Liên đoàn Bóng đá Đức đang gấp rút tìm kiếm người thay thế.

Top 5 ứng viên thay HLV Hansi Flick dẫn dắt ĐT Đức: Cựu HLV MU góp mặt - Ảnh 3.

HLV Julian Nagelsmann nổi lên là ứng viên hàng đầu để thay thế HLV Hansi Flick. Ông Nagelsmann hiện vẫn còn hợp đồng với Bayern Munich, nhưng đã dừng công việc huấn luyện kể từ tháng 3 năm 2023.

Top 5 ứng viên thay HLV Hansi Flick dẫn dắt ĐT Đức: Cựu HLV MU góp mặt - Ảnh 4.

6686_HLV Louis Van Gaal cũng được xem là ứng viên để dẫn dắt ĐT Đức. Sau khi chia tay ĐT Hà Lan sau World Cup 2022, cựu huấn luyện viên MU chưa nhận lời dẫn dắt đội bóng nào.

6686_
Top 5 ứng viên thay HLV Hansi Flick dẫn dắt ĐT Đức: Cựu HLV MU góp mặt - Ảnh 5.

HLV Oliver Glasner tạo ấn tượng với việc giành chức vô địch Europa League mùa giải 2021/2022 cùng CLB Frankfurt. Hiện tại, HLV người Áo đang không có công việc.

Top 5 ứng viên thay HLV Hansi Flick dẫn dắt ĐT Đức: Cựu HLV MU góp mặt - Ảnh 6.

Ông Rudi Voller, Giám đốc thể thao Liên đoàn Bóng đá Đức, sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện ĐT Đức trong trận giao hữu với ĐT Pháp vào ngày 13/9. Ông cũng có thể trở thành huấn luyện viên chính thức của “những cỗ xe tăng” trong tương lai.

Top 5 ứng viên thay HLV Hansi Flick dẫn dắt ĐT Đức: Cựu HLV MU góp mặt - Ảnh 7.

HLV Matthias Sammer (56 tuổi, người Đức) đã có những cuộc thảo luận gần đây với Liên đoàn Bóng đá Đức. Hiện tại, ông đang là cố vấn cho ban lãnh đạo của CLB Borussia Dortmund.

CLB Hà Nội đã chiêu mộ thành công cựu tuyển thủ Cameroon và từng định giá hơn 65 tỷ đồng, gây sốc trong giải Bồ Đào Nha.