Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ trực tiếp bóng đá socolive_ NÓNG! M.U thay đổi kế hoạch với Reguilon

Theo thông tin mới nhất từ Fabrizio Romano, Manchester United đang rất hài lòng với sự tiến bộ của Sergio Reguilon trong màu áo của đội bóng. Thậm chí, hiện tại, không loại trừ khả năng Quỷ đỏ sẽ quyết định mua đứt hậu vệ này, dù ban đầu chỉ xem anh là một lựa chọn dự phòng và có thể ra đi khỏi Old Trafford vào tháng Một.

6686_Một nhà báo người Ý đã chia sẻ:

“Manchester United thực sự rất hài lòng với Sergio Reguilon. Ban đầu, ý tưởng chỉ là để anh ấy làm lựa chọn dự phòng khi Shaw và Malacia vắng mặt, và có điều khoản phá vỡ hợp đồng vào tháng Một. Tuy nhiên, không thể loại trừ một thương vụ dài hạn.”

chấm điểm MU - Bóng Đá

“Reguilon rất yêu câu lạc bộ này, anh ấy yêu Manchester. Điều này rõ ràng cung cấp động lực cho anh ấy để thi đấu tốt và trở thành một phần không thể thiếu trong kế hoạch của đội bóng.”

6686_Nếu tiếp tục duy trì phong độ ấn tượng trong thời gian tới, Man Utd và Reguilon hoàn toàn có thể gắn bó lâu dài. Tuy nhiên, vì không có điều khoản mua đứt trong hợp đồng, đội chủ sân Old Trafford sẽ cần tiến hành đàm phán với Tottenham Hotspur để thống nhất mức phí chuyển nhượng cuối cùng.