Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ Trung Quốc mất 2 trụ cột trước trận gặp Việt Nam

Trong những cuộc đối đầu giao hữu tháng này, Đội tuyển Trung Quốc sẽ chào đón Đội tuyển Việt Nam vào ngày 10/10. Dù chỉ mang tính rèn luyện, nhưng cả hai đội đều đặt rất nhiều kỳ vọng vào cuộc so tài này tại Trung tâm thể thao Đại Liên. Đây được xem như một bước chuẩn bị quan trọng cho Vòng loại World Cup 2026 sắp tới.

Trung Quốc tổn thất trước trận VN - Bóng Đá

Trước trận đấu với Việt Nam, Đội tuyển Trung Quốc đã phải đối mặt với những tổn thất không nhỏ. Hai trụ cột của Đội tuyển Quốc gia Trung Quốc, thủ môn Liu Dianzuo và hậu vệ Zhang Linpeng, đã phải rời đội do chấn thương. Vì hai cầu thủ này cần thời gian để phục hồi, HLV Aleksandar Jankovic đã quyết định đưa họ trở về CLB chủ quản và thay thế bằng những cầu thủ khác.

6686_

Theo đó, Ma Zhen và Wei Zhen sẽ tham gia trận đấu để thay thế cho hai cầu thủ có kinh nghiệm trên. Ngoài ra, hậu vệ Jiang Shenglong cũng không thể ra sân trong trận đấu với Việt Nam do án phạt từ AFC, dù anh vẫn đang tập luyện cùng các đồng đội.

6686_Trong 2 trận gần nhất của vòng loại World Cup, Việt Nam đã thua Trung Quốc 2-3 trên sân trung lập ở lượt đi, nhưng đã thắng 3-1 tại Mỹ Đình ở lượt về. Màn đọ sức sắp tới giữa hai đội hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và đáng chờ đợi.