Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ Tuyển thủ Việt Nam: Đối đầu Son Heung-min là trải nghiệm thú vị

Đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam vào chiều ngày 03/10. Buổi tập này nhằm chuẩn bị cho loạt trận giao hữu trong tháng 10, đối thủ lần lượt là Trung Quốc (10/10), Uzbekistan (13/10) và Hàn Quốc (17/10).

6686_

Trung vệ Nguyễn Thanh Bình đã chia sẻ trước truyền thông rằng anh và đội tuyển rất háo hức được đối đầu với những đối thủ mạnh, đặc biệt là đội tuyển Hàn Quốc với cầu thủ nổi tiếng Son Heung-min.

Tuyển thủ Việt Nam: Đối đầu Son Heung-min là trải nghiệm thú vị - Bóng Đá

“Trong 3 trận giao hữu sắp tới, cả 3 đội đều mạnh và tôi rất mong muốn có cơ hội thi đấu với tất cả chúng. Tuy nhiên, đối thủ mà tôi và các đồng đội mong muốn nhất là đội tuyển Hàn Quốc, vì họ có nhiều cầu thủ ngôi sao đang thi đấu tại nước ngoài. Son Heung-min là một cầu thủ đẳng cấp thế giới, nếu có cơ hội đối đầu với anh ấy, đó sẽ là một trải nghiệm rất thú vị cho tôi và các đồng đội,” tuyển thủ trẻ Nguyễn Thanh Bình cho biết.

6686_

Để gặp mục tiêu của mình trong các trận đấu sắp tới, Nguyễn Thanh Bình nhắc lại lời HLV Philippe Troussier.

“Thầy chỉ đặt mục tiêu làm tốt nhất có thể và khó khăn cho từng đối thủ,” Thanh Bình nói thêm. “Trước buổi tập, thầy cũng đã nói rằng khi gặp các đối thủ như vậy, chúng tôi cần cố gắng để chơi bóng tự tin và kiểm soát trận đấu.”

Nói về các cầu thủ trẻ trong đợt hội quân lần này, Nguyễn Thanh Bình nhấn mạnh ấn tượng của mình với đồng đội ở CLB, Khuất Văn Khang.

“Trên tuyển có rất nhiều cầu thủ giỏi, ngay cả những cầu thủ trẻ mới lên tuyển cũng rất chuyên môn. Họ cũng hiểu và phù hợp với triết lý của HLV,” Nguyễn Thanh Bình tiếp tục. “Tôi ấn tượng nhất với Khuất Văn Khang. Vì chúng tôi là đồng đội trong CLB, nên tôi hiểu rõ về khả năng chuyên môn của cậu ấy.”