Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ Tuyển Việt Nam nhận tin không vui từ FIFA

Theo quy định mới của Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA), trong kỳ thi đấu quốc tế theo lịch FIFA Days, mỗi đội tuyển sẽ chỉ được quyền thi đấu 2 trận thuộc “mức 1” để tính điểm xếp hạng quốc tế. Đáng tiếc, đội tuyển Việt Nam sẽ phải đối diện với 3 đối thủ mức 1 trong thời gian tới gồm có Trung Quốc, Hàn Quốc và Uzbekistan.

Theo thông tin từ trang iThethao, FIFA đã yêu cầu tuyển Việt Nam chỉ được chọn 1 trận đấu trong số 3 trận diễn ra vào giữa tháng 10 để không tính điểm trên bảng xếp hạng quốc tế. Điều này đồng nghĩa với việc đội tuyển của chúng ta sẽ phải chịu thiệt thòi khi phải đối mặt với cả 3 đối thủ được đánh giá cao, đó là đội tuyển Trung Quốc, Hàn Quốc và Uzbekistan.

Tuyển Việt Nam nhận tin không vui từ FIFA - Bóng Đá 6686_

Tuyển Việt Nam sẽ không được tính điểm FIFA ở trận đấu gặp Uzbekistan. Điều này đã được xác nhận bởi Báo Quân Đội Nhân Dân.

6686_Tuy nhiên, một chiến thắng trong các trận đấu này sẽ giúp chúng ta cải thiện đáng kể vị trí trên bảng xếp hạng FIFA. Sau quá trình suy nghĩ kỹ lưỡng, tuyển Việt Nam đã quyết định chọn trận đấu gặp Uzbekistan là trận không tính điểm.

Về lịch thi đấu cụ thể, tuyển Việt Nam sẽ lần lượt đối đầu với đội tuyển Trung Quốc vào ngày 10/10, đội tuyển Uzbekistan vào ngày 13/10 và đội tuyển Hàn Quốc vào ngày 17/10.