Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ Vừa đổi tên, CLB Việt Nam đã có sự giúp sức của HLV Park Hang-seo

6686_Dù đã phải đối mặt với nhiều khó khăn tài chính và trải qua thời gian gian khổ tại giải Hạng Nhất, nhưng mùa giải tới, CLB Bình Phước được dự báo sẽ có một sự bứt phá đáng kể. Điều này được chào đón bởi sự gia nhập của một nhà tài trợ mới, đồng thời CLB đã quyết định thay đổi tên thành Trường Tươi Bình Phước.

Trong buổi lễ ra quân, CLB Trường Tươi Bình Phước đã tạo sự ngạc nhiên khi mời HLV Park Hang-seo đến tham gia. Nhà cầm quân người Hàn Quốc này đã đến để ủng hộ người học trò cũ của ông tại đội tuyển Việt Nam, và hiện đang là huấn luyện viên trưởng của đại diện cho vùng Đông Nam Bộ, HLV Nguyễn Anh Đức.

Vừa đổi tên, CLB Việt Nam đã có sự giúp sức của HLV Park Hang-seo - Bóng Đá

HLV Park Hang-seo đã tham dự buổi lễ xuất quân của CLB Trường Tươi Bình Phước. Điều này cho thấy sự ủng hộ mạnh mẽ của ông đối với người học trò cũ của mình, Nguyễn Anh Đức, và ông đã tại lễ ra quân khẳng định: “Nếu có bất kỳ điều gì tôi có thể giúp đỡ Nguyễn Anh Đức và giúp CLB đạt được mục tiêu thăng hạng, tôi sẽ cố gắng hết sức mình”.

Trong khi đó, HLV Nguyễn Anh Đức, người từng là học trò đặc biệt của HLV Park tại đội tuyển Việt Nam, đã đặt mục tiêu cho mùa giải mới với lời tuyên bố: “Chúng tôi không dám hứa sẽ đạt được thành tích cao, nhưng toàn bộ ban huấn luyện và cầu thủ sẽ mang đến cho NHM Bình Phước một phong cách chơi bóng đá tận tâm và đẹp mắt.

6686_Chúng tôi cam kết thực hiện một lối chơi công bằng, tinh thần thi đấu mạnh mẽ, dồn hết sức mình cho mục tiêu chung, để mang lại niềm vui và niềm tự hào cho màu cờ và sự đại diện của chúng ta với tinh thần thể thao vĩ đại”.