Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ Xavi và Ancelotti muốn mang World Cup về Tây Ban Nha

FIFA đang có một ý tưởng rằng World Cup 2030 sẽ do nhiều quốc gia cùng đăng cai và một trong số đó có thể là Tây Ban Nha. Khi được hỏi về khả năng Nou Camp có thể tổ chức trận chung kết, trước thềm trận đấu với Granada, HLV Xavi cho biết: “Tất nhiên là ở Camp Nou, tại sao không? Đó là sân vận động có sức chứa lớn nhất.”

Xavi and Ancelotti clash over venue for World Cup final – report - Bóng Đá  Xavi và Ancelotti đều có lý riêng trong quan điểm chọn sân đá chung kết World Cup 2030.

6686_Trước đó, HLV Carlo Ancelotti cũng nghĩ rằng Madrid là thủ đô của Tây Ban Nha và là địa điểm lý tưởng để diễn ra trận chung kết.

Ancelotti nêu quan điểm: “Trận chung kết World Cup phải được diễn ra ở Madrid, thủ đô của Tây Ban Nha và tại Bernabeu vì đây phải là sân vận động tốt nhất thế giới. Đơn giản là vì điều này.”

6686_

Cho đến nay, vẫn chưa có quyết định cuối cùng về địa điểm tổ chức trận chung kết. Cũng có khả năng trận chung kết thậm chí có thể không diễn ra ở Tây Ban Nha. Tuy nhiên, nếu thực sự Tây Ban Nha được đăng cai một trận chung kết thì khó thoát khỏi viễn cảnh một trong hai chảo lửa này sẽ được FIFA trao niềm tin.