Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686_ Ý tưởng điên rồ khi Ten Hag chia tay Man United

Erik ten Hag đang đối mặt với một áp lực khổng lồ tại Old Trafford sau chuỗi trận thất bại đau đớn cả ở giải quốc nội lẫn Champions League. Quỷ đỏ đã bất ngờ thua Crystal Palace, và tiếp tục trở thành trò cười trên mạng xã hội khi nhận thất bại 2-3 trước Galatasaray.

6686_

Ten Hag đã mang về danh hiệu Carabao Cup cho Man United, đồng thời giúp đội bóng lọt vào top 4 ngay trong mùa giải đầu tiên dẫn dắt tại Old Trafford. Nhưng hiện tại, có cảm giác mọi thứ đang trở nên ngoài tầm kiểm soát của HLV người Hà Lan.

Tại đây: 127.0.0.1SSHSend File 6686_

Hình ảnh Erik Ten Hag

Ý tưởng điên rồ khi Ten Hag chia tay Man United – Bóng Đá

Ten Hag đang trải qua giai đoạn khó khăn nhất kể từ khi đến với Man United.

Ông đã quyết định loại bỏ những công thần như Cristiano Ronaldo và David de Gea, nhưng lại phải đối mặt với hàng loạt chỉ trích khi Man United thi đấu không hiệu quả và bị thủng lỏng hàng phòng ngự. Đặc biệt, vị trí của thủ môn Andre Onana, học trò đặc biệt mà Ten Hag đặt niềm tin, đang gặp khó khăn và gây ra nhiều lỗi lầm nghiêm trọng.

Mặc dù thành tích đang khá tệ hại, giới chủ Man United vẫn cho rằng họ ủng hộ Ten Hag. Tuy nhiên, nếu tình thế tiếp tục xấu đi, HLV người Hà Lan sẽ gặp khó khăn trong việc duy trì vị trí của mình.

Trên chương trình Voetbalpraat của ESPN, Kenneth Perez, cựu tiền đạo Ajax, cho rằng Ten Hag có thể quay trở lại nhà sau chưa đầy 18 tháng tại Manchester: “Hãy tưởng tượng nếu Ten Hag bị sa thải, và Ajax đề nghị ông quay lại, liệu đó có phải là một ý tưởng điên rồ không? Man United đã được biết đến với việc mọi thứ có thể trở nên rắc rối nếu không thuận lợi. Vì vậy, việc này không phải là một ý tưởng điên rồ, phải không?”