Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686vn_ ASIAD 19: Tuyển Việt Nam qua vòng bảng bóng bàn đồng đội nữ

Đội tuyển bóng bàn nữ Việt Nam đã có trận đấu thứ hai trong nội dung đồng đội, đối đầu với đội tuyển của Mông Cổ vào sáng nay, ngày 23/9. Các cô gái Việt Nam đã thể hiện rõ ràng sự quyết tâm trong từng pha bóng. Trong trận đấu đầu tiên, Nguyễn Khoa Diệu Khánh đã gây nhiều khó khăn cho đối thủ Batbayar.

Cô đã chiến thắng nhanh chóng ở hai set đầu với tỉ số lần lượt là 11-5 và 11-7. Tuy nhiên, phong độ của VĐV này đã không được duy trì và cô đã thua 8-11 ở set thứ ba. Set thứ tư là màn trở lại đáng chú ý của Diệu Khánh khi cô đã giành chiến thắng với tỉ số đậm 11-2.

ASIAD 19: Đội tuyển bóng bàn nữ Việt Nam vượt qua vòng bảng đồng đội - Ảnh 1.

Đội tuyển bóng bàn nữ Việt Nam đánh bại đội Mông Cổ. (Ảnh: Bùi Lượng)

Trần Mai Ngọc, người đã giành huy chương vàng SEA Games 32 trong nội dung đánh đôi nam nữ, đã ra sân trong trận đấu thứ hai. Điều bất ngờ đã xảy ra khi cô thua Batmunkh với tỉ số 9-11 ở set thứ nhất. Tuy nhiên, với sự trẻ trung và động lực của mình, Mai Ngọc đã nhanh chóng giành chiến thắng trong 3 set tiếp theo với tỉ số lần lượt là 11-8, 11-8 và 11-6.

6686vn_

Ở trận đấu thứ ba, trận đấu diễn ra theo kịch bản tương tự. Đội tuyển Mông Cổ chỉ gây khó khăn cho đội tuyển Việt Nam trong một set. Trong set đầu tiên, Uvgunberged đã đánh bại Ngọc Lan với tỉ số 15-13, nhưng cô đã thua trong các set còn lại.

Chung cuộc, đội tuyển bóng bàn nữ Việt Nam đã đánh bại đối thủ với tỉ số chung cuộc 3-0, qua đó giành chiến thắng đầu tiên tại ASIAD 19. Trước đó, trong trận đấu đầu tiên, không có bất ngờ nào xảy ra khi Mai Ngọc và đồng đội thua đội tuyển Nhật Bản với tỉ số 0-3.

Đội tuyển bóng bàn nữ Việt Nam đạt được thành tích 1 thắng và 1 thất bại, xếp thứ hai trong bảng đấu sau đội tuyển Nhật Bản. Mai Ngọc và đồng đội đã giành quyền vào vòng loại trực tiếp.

Thực hư tin đồn “Xuân Trường đệ nhị” của học viện bóng đá HAGL sang Tây Ban Nha và sẽ sớm ký hợp đồng với một câu lạc bộ tại La Liga. 6686vn_