Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686vn_ Benzema mâu thuẫn với HLV Al Ittihad, có thể mở ra cú sốc chuyển nhượng

Benzema mâu thuẫn với HLV Al Ittihad, có thể mở ra cú sốc chuyển nhượng - Ảnh 1.

Nuno Espirito Santo và Karim Benzema

  • BLV Quang Huy: U23 Việt Nam gặp khó trước Malaysia, Thái Lan sẽ thắng dễ Indonesia!

Trong giải vô địch Ả Rập Saudi, không phải lúc nào cũng trải hoa hồng cho những bản hợp đồng mới. Theo báo chí Ả Rập, một mâu thuẫn giữa Karim Benzema và HLV của anh tại Al Ittihad, Nuno Espirito Santo, đã phát sinh. Ban đầu, HLV không muốn Benzema gia nhập đội. Điều này đã gây ra sự căng thẳng giữa hai nhân vật nổi tiếng này, và cho đến nay, họ vẫn chưa tìm ra giải pháp cho mâu thuẫn.

6686vn_ 6686vn_Lý do mà cựu HLV Tottenham cảnh giác khi mời cựu đội trưởng Real Madrid vào đội của ông là vì ông cho rằng Benzema không phù hợp với phong cách chơi bóng của mình. Tuy nhiên, ban quản trị vẫn cố gắng ký hợp đồng với Benzema và trả cho anh mức lương cao nhất thế giới, lên tới 200 triệu euro/năm (ngang với CR7). Hơn nữa, chỉ có điều phải đưa Benzema vào đội, bởi không thể phủ nhận phẩm chất của anh.

Thế nhưng điều này không có nghĩa là cầu thủ người Pháp đang có mọi thứ anh muốn trong đội. Benzema đã yêu cầu được trao băng đội trưởng, nhưng Nuno Espirito Santo cho rằng Romarinho là một lựa chọn tốt hơn và cầu thủ Pháp chỉ đến kinh nghiệm của mình ở giải đấu hàng đầu.

Benzema mâu thuẫn với HLV Al Ittihad, có thể mở ra cú sốc chuyển nhượng - Ảnh 3.

Báo chí Ả Rập dự báo một cuộc chia tay sóng gió của Karim Benzema

Mặc dù mong muốn của Benzema là một cuộc chia tay, nhưng Nuno Espirito Santo vẫn kiên quyết giữ lập trường của mình. Vì vậy, tiền đạo này đã liên hệ với lãnh đạo CLB để yêu cầu giải quyết. Hiện tại, chúng ta không biết điều gì sẽ xảy ra, vì việc ký hợp đồng với cầu thủ người Pháp đã có ý nghĩa lớn đối với Al Ittihad. CLB đã tin tưởng vào HLV này từ mùa giải trước, tức là rất lâu trước khi Benzema đến. Sẽ là bất ngờ nếu ông ta bị sa thải hoặc nếu có bất kỳ biện pháp quyết liệt nào được thực hiện.

Trong lúc đó, thủ môn Kim Thanh từ Việt Nam đã được FIFA vinh danh vì những thành tích ấn tượng tại World Cup.