Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686vn_ Chuyên gia ấn tượng với Mudryk

6686vn_Sau một thời gian hòa nhập chậm chạp, Mykhailo Mudryk đang chứng minh giá trị của mình trong áo Chelsea. Ngôi sao người Ukraina mang đến một nguồn năng lượng mới, với những tình huống di chuyển nhanh và khả năng bám biên tuyệt vời.

Sự kết hợp giữa Mudryk với Ben Chilwell và Nicolas Jackson đem đến sự mới mẻ cho hàng công của The Blues.

Pochettino tung chiêu độc để vực dậy phong độ của Mudryk - Bóng Đá

Theo nhà báo Paul Brown, Mudryk đã có những bước tiến đáng kể. Trong cuộc phỏng vấn với GiveMeSport, ông Paul Brown đã cung cấp nhận định của mình:

6686vn_

“Khi một đội bóng chiêu mộ một cầu thủ trẻ, họ cần thời gian để phát triển. Sự kiên nhẫn từ phía HLV cùng với sự ủng hộ từ người hâm mộ là rất quan trọng. Tôi tin rằng nhiều ngôi sao của Chelsea sẽ tiếp tục tiến bộ. Đội bóng không còn nhiều thời gian để lưỡng lự. Chúng ta phải giành chiến thắng trong mỗi trận đấu.”

“Mudryk là một trong số nhiều cầu thủ Chelsea đang phải đối mặt với áp lực chứng minh bản thân và tranh giành một vị trí chính thức trong đội hình. Tuy nhiên, Mudryk đã có những bước tiến trong vài tuần trở lại đây. Anh ấy đang trở lại phong độ. Mudryk đã tìm lại chính mình và hi vọng rằng anh ấy có thể tiếp tục thăng tiến.”