Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686vn_ Đoàn thể thao Việt Nam thay người cầm cờ phút chót

Đoàn thể thao Việt Nam thay người cầm cờ phút chót - Ảnh 1.

Trong lễ khai mạc ASIAD 19, Đoàn thể thao Việt Nam đã thay người cầm cờ phút chót. Nguyễn Thị Hường, xạ thủ của đội tuyển bắn súng Việt Nam, đã được chọn để đảm nhiệm vai trò này. Quyết định này đã được đưa ra sau khi tuyển thủ taekwondo Bạc Thị Khiêm quyết định không tham dự vì nơi ở của môn taekwondo cách xa sân vận động trung tâm, gây khó khăn trong việc di chuyển và ảnh hưởng đến việc chuẩn bị thi đấu chuyên môn.

  • 6686vn_BLV Quang Tùng: “U23 Việt Nam từng thắng U23 Iran, điều đó có thể lặp lại lắm chứ!”

6686vn_

Thông tin từ Đoàn thể thao cho biết, tuyển thủ taekwondo Bạc Thị Khiêm đã từ chối cầm cờ tại lễ khai mạc ASIAD 19. Nguyên nhân là do sân vận động trung tâm cách xa nơi ở của môn taekwondo, gây khó khăn cho việc di chuyển và chuẩn bị thi đấu chuyên môn.

Để thay thế Bạc Thị Khiêm, Đoàn thể thao Việt Nam đã chọn xạ thủ Nguyễn Thị Hường, một trong những gương mặt triển vọng của bắn súng Việt Nam. Đây là lần đầu tiên một xạ thủ từ đội tuyển bắn súng tham gia cầm cờ cho Đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD.

Đoàn thể thao Việt Nam đã chọn Nguyễn Huy Hoàng (bơi) và Nguyễn Thị Hường (bắn súng) là hai tuyển thủ cầm cờ tại lễ khai mạc ASIAD 19. Đây là quyết định đầu tiên và đặc biệt vì sự tham gia của một xạ thủ trong vai trò này. Cả hai tuyển thủ đã có mặt tại Hàng Châu (Trung Quốc) sau hành trình di chuyển từ Việt Nam tới ASIAD 19.

Thông tin trên đã cho thấy phần nỗ lực và quyết tâm của Đoàn thể thao Việt Nam trong việc chuẩn bị và tham gia ASIAD 19. Dù phải thay người cầm cờ phút chót, nhưng Đoàn thể thao Việt Nam đã tìm được người thay thế xứng đáng và hy vọng sẽ xuất sắc trong giải đấu.

Với tình hình hiện tại, Đoàn thể thao Việt Nam đã sẵn sàng và quyết tâm để gặt hái thành công tại ASIAD 19. Chúng ta hãy cùng đồng hành và ủng hộ Đoàn thể thao Việt Nam trong hành trình này!