Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686vn_ HLV Hàn Quốc: “Tôi bất ngờ vì ghi bàn vào lưới CLB Hà Nội lại dễ như vậy”

“Chúng tôi đã biết rằng CLB Hà Nội có thể gây ra những khó khăn cho chúng tôi. Tuy nhiên, việc ghi liên tiếp các bàn thắng trong thời gian ngắn như vậy cũng đã vượt quá mong đợi của tôi”, HLV Kim Gi-dong của Pohang Steelers chia sẻ sau trận thắng CLB Hà Nội với tỷ số 4-2 tại bảng J AFC Champions League 2023/24.

HLV Hàn Quốc: 'Tôi ngạc nhiên khi ghi bàn vào lưới CLB Hà Nội dễ dàng đến thế'

HLV Kim Gi-dong hạnh phúc sau khi có 3 điểm. (Ảnh: DT)

Trên sân Mỹ Đình vào tối nay (20/9), CLB Hà Nội bắt đầu tốt và tạo ra nhiều cơ hội, đe dọa khung thành đối phương. Tuy nhiên, bàn phản lưới nhà của Damien Le Tallec ở phút 30 đã thay đổi hoàn toàn cục diện trận đấu.

Sau khi để thủng lưới lần đầu, CLB Hà Nội sa sút và tiếp tục để lọt lưới thêm hai bàn trong vòng 5 phút, ở các phút 34 và 39. Vào đầu hiệp hai, Kim In-sung nâng tỷ số lên 4-0 ở phút 49.

Sự cố gắng sau đó chỉ giúp CLB chủ nhà có được hai bàn gỡ do công của tiền đạo Joel Taegu ở các phút 53 và 87. Thất bại 2-4 cuối cùng khiến CLB Hà Nội xếp cuối bảng J sau trận đấu đầu tiên. Trong trận đấu còn lại, Vũ Hán Tam Trấn và Urawa Reds đã cầm hòa 2-2.

HLV Hàn Quốc: 'Tôi ngạc nhiên khi ghi bàn vào lưới CLB Hà Nội dễ dàng đến thế'

CLB Hà Nội tự tin nhập cuộc nhưng không thể tạo nên bất ngờ trước đối thủ Hàn Quốc. (Ảnh: ST)

Để lại nhận xét về khó khăn Pohang Steelers đã gặp phải trước khi ghi bàn mở tỉ số, HLV Kim Gi-dong nói:

6686vn_“Ngay từ lúc bắt đầu trận đấu, CLB Hà Nội đã tạo ra áp lực lớn. Họ đã có hai cơ hội ghi bàn sớm. Khi nhìn thấy điều đó, tôi cảm thấy hơi thất vọng vì các cầu thủ của chúng tôi chưa sẵn sàng tinh thần”, HLV Kim Gi-dong chia sẻ.

“Tuy nhiên, hai tình huống đó thực sự là bài học để các cầu thủ Pohang Steelers tỉnh táo, giữ bình tĩnh và triển khai lối chơi của mình, đồng thời khẳng định rằng chúng tôi là đội bóng mạnh hơn trong trận đấu này”.

6686vn_
HLV Hàn Quốc: 'Tôi ngạc nhiên khi ghi bàn vào lưới CLB Hà Nội dễ dàng đến thế'

Pohang Steelers là đội bóng Hàn Quốc thứ tư giành chiến thắng trong lượt trận mở màn AFC Champions League 2023/24. (Ảnh: ST)

HLV người Hàn Quốc cũng nói thêm: “Tôi đồng ý rằng trong bóng đá, sự kiên trì và sự chắc chắn là rất quan trọng. Tôi nhận ra rằng Pohang Steelers đã có những phút cuối trận không tập trung. Tuy nhiên, ở bóng đá, điều quan trọng nhất là chiến thắng. Tôi muốn gửi lời khen và động viên đến các cầu thủ để họ tiếp tục nỗ lực trong hành trình tiếp theo”.

“Trước trận đấu, tôi đã nói với cầu thủ rằng họ đang đại diện cho Hàn Quốc. Vì vậy, tất cả phải cống hiến hết mình. Tôi rất vui khi các đội bóng K League đều có kết quả tốt trong lượt trận đầu tiên”, HLV Kim Gi-dong chia sẻ.