Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686vn_ Kết quả bóng đá ngày 16/9: Bayern Munich đánh rơi chiến thắng ở những phút bù giờ

Trận đấu đầu tiên của vòng 4 Bundesliga đã diễn ra vô cùng hấp dẫn khi Bayern Munich đối đầu với đội đầu bảng Leverkusen. Trận đấu này quan trọng vì nếu giành chiến thắng, Bayern Munich sẽ vươn lên đầu bảng xếp hạng.

Bayern Munich đã có một khởi đầu thuận lợi trên sân nhà Allianz Arena. Chỉ sau 7 phút, Harry Kane đã mở tỷ số cho đội chủ nhà từ quả đá phạt góc phía cánh phải.

Kết quả bóng đá ngày 16/9: Bayern Munich đánh rơi chiến thắng ở những phút bù giờ - Ảnh 1.

Harry Kane sớm mở tỷ số trận đấu (Ảnh: Getty)

Sau đó, Bayern Munich vẫn là đội chơi tốt hơn và tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn. Tuy nhiên, họ không thể tận dụng các cơ hội đó và đáng tiếc là bị Leverkusen cầm hòa. Ở phút 24, Alex Grimaldo đã thực hiện cú sút phạt trực tiếp xuất sắc gỡ hòa 1-1 cho Leverkusen.

6686vn_Cả hai đội tiếp tục cố gắng trong khoảng thời gian còn lại của hiệp 1 nhưng không ai ghi thêm bàn thắng. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số hòa 1-1.

Trận đấu vẫn diễn ra căng thẳng ở hiệp 2 với cả hai đội tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm. Nhưng chỉ đến những phút cuối trận, các bàn thắng mới được ghi.

6686vn_Ở phút 86, Mathys Tel có pha đi bóng và căng ngang để Leon Goretzka ghi bàn, giúp Bayern Munich vượt lên dẫn trước 2-1. Nhưng không may, đội chủ nhà không thể bảo vệ được lợi thế này trong những phút cuối cùng.

Kết quả bóng đá ngày 16/9: Bayern Munich đánh rơi chiến thắng ở những phút bù giờ - Ảnh 2.

Leverkusen gỡ hòa ở những phút bù giờ cuối cùng (Ảnh: Getty)

Trong những phút bù giờ, Alphonso Davies phạm lỗi trong vòng cấm với cầu thủ Leverkusen, khiến Bayern Munich bị thổi phạt đền. Exequiel Palacios đã thành công thực hiện quả đá phạt 11m, gỡ hòa 2-2 cho đội khách. Đây cũng là bàn thắng quyết định tỷ số của trận đấu.

Với kết quả hòa 2-2 này, Bayern Munich và Leverkusen vẫn tiếp tục dẫn đầu trong BXH Bundesliga sau vòng 4. Cả hai đội đều có 10 điểm, nhưng Leverkusen xếp trên nhờ chỉ số phụ tốt hơn.