Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686vn_ Một sự cô lập xuất hiện tại Barca?

Lamine Yamal, người được xem như “ngọc thô” của Barcelona, đang trải qua một sự thăng tiến đáng kinh ngạc, điều này khiến cho đội bóng xanh-biếc đã đề xuất một hợp đồng mới cho cầu thủ 16 tuổi này. Với tương lai sáng lạn tại Nou Camp, Yamal đang trở thành hi vọng của Barcelona.

Tuy nhiên, theo thông tin từ báo SPORT đáng chú ý, có một cảnh báo về Yamal ở Barca. Theo báo cáo của tờ báo Tây Ban Nha, Yamal đã gặp khó khăn trong việc tương tác và giao tiếp với đồng đội trên sân, dẫn đến hiệu suất thi đấu của anh giảm đi đáng kể. Những đồng đội của Yamal đã không thể chuyền bóng cho anh, điều này làm cho tầm ảnh hưởng của cầu thủ trẻ này ngày càng suy giảm.

6686vn_

Lamine Yamal không thể kết nối với đồng đội - Bóng Đá

Một ví dụ điển hình là trong trận đấu với Sevilla và sau đó là trận đấu với Porto. Các số liệu cho thấy trong hai trận này, Yamal đã bị bỏ rơi khá nhiều. Trước Sevilla, anh chỉ chạm bóng 36 lần, và trước Porto, anh chạm bóng 39 lần. Điều đáng chú ý là Yamal đã nhận được ít đường chuyền hơn và tiếp xúc với đồng đội ít hơn trong hai trận đấu này.

6686vn_

Điều này đòi hỏi Xavi Hernandez phải tìm giải pháp chiến thuật. Có một số điều chỉnh đã tạo ra tác động tiêu cực đến cách chơi của các cầu thủ Barcelona. Ví dụ, việc sử dụng Raphinha ở vị trí số 10 đã ngăn chặn khả năng kết nối của anh với các đồng đội.