Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686vn_ Newcastle gây địa chấn, Simon Jordan vẫn lo cho tương lai Eddie Howe

Newcastle United gây sốc với chiến thắng ấn tượng trước PSG

Một trận đấu đầy chấn động đã xảy ra tại St James’ Park khi Newcastle United vượt qua PSG với tỷ số 4-1. Thành tích này đã giúp đội bóng đang dẫn đầu bảng F Champions League, khiến cả thế giới bóng đá phải trầm trồ trước sự xuất sắc của họ.

6686vn_Tuy nhiên, Simon Jordan không tin rằng Eddie Howe, người được đề cử HLV xuất sắc nhất tháng tại Premier League, sẽ là người mang cúp bạc về cho Newcastle. Ông đã so sánh Howe với Mark Hughes tại Manchester City, và cho rằng sự phát triển của Newcastle sẽ không được Howe chứng kiến cho đến cuối cùng.

HLV Newcastle lên tiếng về cuộc đua với Liverpool và Man United - Bóng Đá 6686vn_

Eddie vừa có trận thắng đỉnh cao trước PSG.

“Tôi cảm thấy rằng Eddie sẽ làm một công việc tuyệt vời để đưa Newcastle gần đạt được thành công. Tuy nhiên, tôi lo lắng vì khi một câu lạc bộ thay đổi hướng đi, thường sẽ có những thay đổi và không phải lúc nào cũng thuận lợi. Điều này có thể tương tự như trường hợp của Mark Hughes sau khi Sheikh Mansour tiếp quản.”

“Hughes bắt đầu mua những cầu thủ hàng đầu và xây dựng nền tảng cho Manchester City trước khi [Roberto] Mancini tiếp quản và giành chức vô địch. Đó là những gì tôi nghĩ có thể xảy ra. Tất nhiên, tôi hy vọng mình sai và hy vọng Howe sẽ được đền đáp vì tầm nhìn và sự xây dựng mà ông ấy đem đến cho Newcastle.”