Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686vn_ Neymar thở oxy tại Ả Rập Xê Út

Neymar thở oxy tại Ả Rập Xê Út - Ảnh 1.

Neymar thở oxy tại Ả Rập Xê Út

6686vn_

Tuy nhiên, việc Neymar thở oxy tại Ả Rập Xê Út chỉ là một trong những biện pháp giúp phục hồi sức khỏe sau những buổi tập căng thẳng. Không chỉ riêng Neymar, nhiều cầu thủ nổi tiếng khác như Cristiano Ronaldo cũng sử dụng các công cụ hỗ trợ hô hấp sau những buổi tập cường độ cao.

Đăng tải bức ảnh của mình trên Instagram, Neymar đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ. Phần lớn người hâm mộ của ngôi sao bóng đá người Brazil cho rằng, điều kiện thời tiết nóng bức tại Trung Đông làm Neymar chưa thích ứng ngay lập tức và cần đến các công cụ hỗ trợ thở.

Neymar thở oxy tại Ả Rập Xê Út - Ảnh 2.

Chia sẻ từ Neymar

Neymar thở oxy tại Ả Rập Xê Út - Ảnh 1.

Các cầu thủ Al-Hilal chào đón Neymar

Neymar đã có những buổi tập đầu tiên tại Al-Hilal. Mặc dù anh chưa thể hoàn tất toàn bộ giáo án, nhưng không khí tại câu lạc bộ vô cùng tích cực khi nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ các đồng đội. Theo Sky Sports, Neymar đã nhanh chóng trở thành bạn thân của đồng hương Malcom kể từ khi gia nhập Al-Hilal. Malcom, người vừa chuyển đến từ Zenit (Nga), cũng là một tân binh đắt giá của câu lạc bộ.

6686vn_

Al-Hilal quả quyết rằng, Neymar sẽ sớm có mặt trong đội hình chinh chiến của họ ở các giải đấu quan trọng trong mùa giải này. Tại Saudi Pro League, câu lạc bộ này vừa giành chiến thắng 2-0 trước Al-Ettifaq dưới sự dẫn dắt của HLV Steven Gerrard. Không gì ngạc nhiên khi ghi bàn thắng cho Al-Hilal trong trận đấu này là chính Malcom.