Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686vn_ Rashford trồi sụt, Ten Hag lên tiếng

Mirror Football đã tiết lộ vào đầu tuần này rằng Marcus Rashford đang đối mặt với nguy cơ bị loại khỏi trận đấu với Brentford. Một thành viên có uy tín trong ban huấn luyện của Erik ten Hag đã bày tỏ sự lo ngại về ngôn ngữ cơ thể của anh và cách quyết định cuối cùng đối với tuyển thủ người Anh này.

Chính Erik ten Hag cũng nhận thấy vấn đề mà ngôi sao sinh năm 1997 đang gặp phải. Khi được hỏi về phong độ tệ hại của Rashford trước chuyến làm khách của Brentford tới Old Trafford, Ten Hag thừa nhận:

“Không phải lúc nào cầu thủ cũng đạt được phong độ tốt ở mọi trận đấu. Tất nhiên, mọi người đều biết những phẩm chất của Rashford và đối thủ cũng không nằm ngoài điều đó”.

Erik ten Hag thừa nhận Marcus Rashford

Rashford đang gây thất vọng.

“Hiện tại, anh ấy đang gặp chút khó khăn nhưng tôi tin rằng anh sẽ vượt qua được vì mọi người đều biết những phẩm chất chơi bóng của anh. Tất cả mọi người ở Man United đều ủng hộ Rashford, cả đội và ban huấn luyện tin tưởng anh. Tôi tin rằng sự hỗ trợ từ đội ngũ sẽ giúp anh vượt qua khó khăn này.”

6686vn_ 6686vn_”Với các tiền đạo, khi họ không ghi bàn, họ cần một bàn thắng để tự tin hơn và sau đó họ sẽ vượt qua khó khăn. Bàn thắng sẽ đến với Rashford, anh ta rất có kinh nghiệm và anh ta biết rằng điều đó sẽ xảy ra. Khi anh ta và toàn đội chơi tốt, động lực sẽ đến và anh ta sẽ trở lại phong độ cao nhất.”