Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686vn_ Real Madrid lại nhận cú sốc lực lượng

Real Madrid đang đối mặt với “cơn lốc xoáy” chấn thương khi cả 2 ngôi sao hàng phòng ngự, thủ thành Thibaut Courtois và trung vệ Eder Militao, đều gặp chấn thương dài hạn. Tuy nhiên, tin xấu vẫn chưa dừng lại ở đó.

Theo thông tin từ trang Defensa Central, trung vệ David Alaba vẫn đang trong quá trình phục hồi chấn thương và có thể sẽ không thể tham gia trận đấu gặp Osasuna cuối tuần này. Do Nacho vừa nhận thẻ đỏ trong trận gặp Girona, còn Eder Militao đang phải nghỉ thi đấu dài hạn, HLV Carlo Ancelotti chỉ còn duy nhất 1 trung vệ là Antonio Rudiger sẵn sàng cho cuộc chiến sắp tới.

6686vn_
Real Madrid lại gặp rủi ro lực lượng - Bóng Đá

Lúc này, nhiều khả năng HLV Carlo Ancelotti sẽ phải thay đổi chiến thuật bằng cách đưa hậu vệ trái Ferland Mendy vào vị trí trung vệ một cách tạm thời, đồng thời để Eduardo Camavinga hoặc Fran Garcia đảm nhiệm vị trí hành lang biên.

6686vn_

Với tình hình của David Alaba, dự kiến anh sẽ không tham gia vào đợt tập trung của đội tuyển Áo để chuẩn bị cho loạt trận quốc tế sắp tới. Cựu ngôi sao của Bayern Munich cần có đủ thời gian để nghỉ ngơi và phục hồi tốt nhất trước khi trở lại sân cỏ.