Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686vn_ Ronaldo bị ghét ở Man.United vì… quá giỏi và chuyên nghiệp

Ronaldo bị ghét ở Man.United vì… quá giỏi và chuyên nghiệp - Ảnh 1.

6686vn_Cristiano Ronaldo bị đồng đội phản đối tại Man.United vì sự xuất sắc và sự chuyên nghiệp của anh.

Với 6 năm dưới thời Sir Alex Ferguson, Ronaldo đã trở thành một biểu tượng của Man.United trước khi chuyển đến Real Madrid năm 2009. Tại Los Blancos, anh giành được 5 Quả bóng Vàng và 4 chức vô địch Champions League, trước khi gia nhập Juventus vào năm 2018.

Năm 2021, Ronaldo trở lại Old Trafford. Mặc dù anh đã có một mùa giải đầu tiên ấn tượng, ghi được 24 bàn thắng sau 38 trận, nhưng mùa giải thứ hai không thành công và anh phải rời đi vào năm 2022.

Mike Phelan, trợ lý huấn luyện viên trưởng nổi tiếng của Sir Alex, đã chia sẻ về kỳ nghỉ ngắn thứ hai của Ronaldo tại Man.United. Phelan cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Sky Sports:

“Lần thứ hai, anh ấy vào đội khi đã trưởng thành hơn rất nhiều, rất mạnh mẽ và quyết tâm. Anh vẫn giữ tiêu chuẩn cao và tôi thích điều đó. Anh ấy không muốn giảm tiêu chuẩn của mình, mà muốn nâng cao tiêu chuẩn của người khác. Điều đó tạo ra nhiều khó khăn và anh ấy đã mất một số người.”

Phelan tiếp tục chia sẻ: “Anh ấy thường thúc đẩy và thách thức mọi người, nhưng không nhận được phản hồi tốt. Điều quan trọng là ở những người hàng đầu, là nơi họ có thể hoàn thành và chinh phục những mục tiêu. Ronaldo nhận ra rằng anh không thể làm điều đó ở Man.United, vì vậy anh đã tìm kiếm thách thức ở nơi khác”.

Ronaldo bị ghét ở Man.United vì… quá giỏi và chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Ronaldo rời khỏi Man.United sau khi bị cáo buộc bị phản bội bởi HLV Erik ten Hag và một số nhân viên quản lý tại Old Trafford.

Ronaldo chỉ ghi được 3 bàn sau 16 trận ở nửa đầu mùa giải thứ hai trước khi rời đi với tổng cộng 27 bàn sau 54 trận. Tuy nhiên, việc anh ra đi đã gây nhiều tranh cãi.

Trước World Cup Qatar, Ronaldo đã có cuộc phỏng vấn với nhà báo Piers Morgan, trong đó anh thẳng thắn thể hiện sự thất vọng của mình, chỉ trích sự thiếu khát khao của các cầu thủ trẻ tại CLB và cho rằng mình bị phản bội bởi HLV Erik ten Hag và một số nhân viên quản lý tại Old Trafford.

Ronaldo sau đó gia nhập Al-Nassr ở Saudi Arabia với mức lương 175 triệu bảng/năm, trở thành cầu thủ hàng đầu tham gia Saudi Pro League và tiếp tục chơi bóng ấn tượng. Phelan cũng bổ sung:

6686vn_”Dù đang thi đấu ở Saudi Arabia, Ronaldo vẫn chơi bóng ở cấp độ quốc tế và duy trì sự xuất sắc của mình. Đó là một nhân cách tốt, chăm chỉ và luôn mong muốn thử thách. Ronaldo đã thách thức tôi, Carlos Queiroz và cả Sir Alex. Điều đó là tốt vì nó đưa một cầu thủ lên một tầm cao mới”.

Công Phượng chứng minh khả năng, nhưng đằng sau đó là sự đóng góp lớn từ “vết dao cạo” mang dấu ấn của Messi.