Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686vn_ Sao U23 Việt Nam tiết lộ yếu tố may mắn sau 2 chức vô địch

Mặc dù mới 18 tuổi, nhưng Thái Bá Đạt đang trải qua một giai đoạn vô cùng thành công trong sự nghiệp của mình. Trước đó, anh vừa mới cùng U23 Việt Nam làm nên kỳ tích với chức vô địch Đông Nam Á sau loạt sút luân lưu căng thẳng. Vừa trở về nước, ngôi sao trẻ của đội U21 PVF-CAND tiếp tục góp sức giúp đội nhà đăng quang tại giải U21 Quốc gia, cũng sau một loạt sút luân lưu nghẹt thở.

 - Bóng Đá

Trang Thethao247 đã trích dẫn lời của Thái Bá Đạt về yếu tố may mắn trong thành công của anh trong thời gian qua. Tiền vệ trẻ cho biết: “Theo quan điểm của tôi, thì đây chính là bộ râu may mắn của tôi. Sau nhiều giải đấu, tôi đã nhận ra rằng khi để râu thì tôi cảm thấy tự tin hơn, gặp nhiều may mắn hơn và đội bóng của tôi có thể tiến xa hơn ở các giải đấu”.

6686vn_

Thêm nữa, tôi cảm thấy rằng bộ râu này cũng khá hợp với tôi về mặt thẩm mỹ. Vì thế, tôi đã quyết định để râu. Thực tế là khi tôi được lựa chọn làm trụ cột trong hai trận chung kết, tôi chỉ cần tin tưởng vào bản thân. Tất cả áp lực và những điều không cần thiết để làm tôi mất tập trung đều biến mất. Tôi chỉ cần tin vào bản thân và tự tin rằng tôi có thể làm được điều đó”.

6686vn_