Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686vn_ Tây Ban Nha hủy diệt đối thủ trong ngày sao trẻ Barca đi vào lịch sử

6686vn_
Tây Ban Nha hủy diệt đối thủ trong ngày sao trẻ Barca đi vào lịch sử - Ảnh 1.

Tây Ban Nha đã một lần nữa chứng minh sức mạnh vượt trội trước đối thủ yếu hơn. Trận đấu diễn ra một cách không thể dễ dàng hơn cho đội chủ nhà. Ngay từ phút thứ 22, Morata đã mở tỷ số bằng cú đánh đầu chính xác từ quả tạt của Asensio.

6686vn_Chỉ 5 phút sau đó, Georgia đã không thể tránh khỏi việc phản lưới nhà sau pha nỗ lực tạt bóng của Fabian Ruiz. Những bàn thắng tiếp theo của Tây Ban Nha được ghi bởi Dani Olmo và Morata ở các phút 38 và 40.

Sang hiệp 2, Tây Ban Nha không giảm nhịp độ và vẫn kiểm soát hoàn toàn cuộc chơi. Dù có một sai lầm khi để Chakvetadze ghi bàn rút ngắn tỷ số ở phút thứ 49, đội chủ nhà vẫn dễ dàng ghi thêm 3 bàn thắng.

Morata hoàn tất cú hat-trick của mình ở phút 66, nâng tổng số bàn thắng anh ghi cho Tây Ban Nha lên con số 33. Trong khi đó, Nico Williams chỉ mất 2 phút để ghi bàn và đặc biệt là đánh dấu bàn thắng thứ 7 cho đội nhà.

Chung cuộc, Tây Ban Nha đã có chiến thắng thuyết phục với tỷ số 7-1 trước Georgia. Thắng trận này, đội chủ nhà tạm thời vươn lên đứng thứ 2 tại bảng A vòng loại EURO 2024.

Tây Ban Nha hủy diệt đối thủ trong ngày sao trẻ Barca đi vào lịch sử - Ảnh 2.

Trận đấu đầy ấn tượng của Tây Ban Nha đã chứng minh sự vượt trội của họ. Đội bóng này đã tận dụng tốt cơ hội để ghi nhiều bàn thắng và giành chiến thắng thuyết phục trước Georgia.

Sau trận thắng này, Tây Ban Nha đã tạm thời vươn lên đứng thứ 2 ở bảng A vòng loại EURO 2024.

U23 châu Á: Campuchia lại gây bất ngờ, Thái Lan – Indonesia tạo “mưa bàn thắng”?