Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686vn_ Ten Hag: Cậu ấy sẽ luôn chiến đấu vì màu áo Man Utd

HLV Erik Ten Hag đã khẳng định rằng Scott McTominay sẽ luôn cống hiến hết mình khi ra sân để thi đấu cho Manchester United. Ông cũng nhận thức rằng phòng thay đồ của đội bóng Quỷ đỏ đang duy trì sự đoàn kết.

Nhà cầm quân người Hà Lan đã chia sẻ:

“Bạn biết đấy, khi có Scott trên sân, sự động lực và năng lượng sẽ tràn ngập. Anh ấy có khả năng ghi bàn, luôn có mặt đúng thời điểm và ý chí của anh ấy rất mạnh mẽ. Tình cảm mà Scott dành cho câu lạc bộ là mãnh liệt, anh ấy thi đấu bằng cả trái tim. Anh ấy sẽ luôn chiến đấu vì màu áo của Manchester United.”

“All three from set-plays”- Erik ten Hag chỉ trích điểm yếu của Manchester United trong trận đấu với Crystal Palace - Bóng Đá

Ten Hag đánh giá cao McTominay.

6686vn_”Sau tất cả những thất bại mà chúng tôi trải qua, không dễ dàng để duy trì không khí tích cực trong phòng thay đồ. Nhưng bạn có thể thấy rằng đội bóng vẫn giữ được sự kết nối và họ sẽ chiến đấu cho nhau. Chúng tôi phải luôn luôn duy trì điều đó.”

“Chúng tôi thực sự gặp khó khăn sau thất bại trước Galatasaray, khi chúng tôi tự làm mình thất vọng trong một số tình huống cụ thể. Điều đó không thể tiếp tục xảy ra. Khi bạn tham gia một trận đấu, bạn phải nỗ lực suốt 95 hoặc 100 phút.”

6686vn_