Loadding ...
X
Loadding ...
X

6686vn_ Tottenham” trở mặt” với huyền thoại Harry Kane như thế nào?

Tottenham trở mặt với huyền thoại Harry Kane như thế nào? - Ảnh 1. 6686vn_

Tottenham đã có một động thái gây choáng với huyền thoại Harry Kane trên hành trình rời CLB. Trước khi gia nhập Bayern Munich, chân sút người Anh đã bị cấm tới sân tập của Tottenham. CLB London đã gửi email thông báo rằng việc anh tham gia tập luyện trước khi chuyển nhượng hoàn tất không phù hợp. Điều này có nghĩa là Kane không có cơ hội nói lời tạm biệt trực tiếp với đồng đội và không thể lấy lại tài sản cá nhân. Thay vào đó, anh phải chờ đợi để nhận những vật phẩm cá nhân.

Trong lời chia tay, Tottenham khẳng định Kane luôn được chào đón trở lại. Tuy nhiên, cách đối xử cuối cùng của CLB đang gây sốc cho nhiều người hâm mộ. Huyền thoại này đã ghi 280 bàn thắng sau 435 trận đấu trong màu áo Tottenham. Một người như Kane, người vẫn muốn tập luyện bình thường để sẵn sàng trở lại nếu chuyển nhượng thất bại, lại bị CLB đối xử không công bằng.

6686vn_Người đại diện của Kane không tiết lộ về việc anh bị yêu cầu tránh xa sân tập trước khi chuyển đến Bayern. Tuy nhiên, nếu một ngày anh quyết định trở lại Anh thi đấu, anh sẽ không gặp khó khăn khi nhận lời từ Manchester United hay thậm chí các đội bóng tại London như Chelsea, Arsenal.

Với 30 bàn thắng ở Premier League mùa trước, Kane đã ghi tổng cộng 213 bàn sau 320 trận đấu. Anh chỉ còn kém 48 bàn so với kỷ lục ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử Premier League, do huyền thoại Alan Shearer giữ. Nếu thành công tại Bayern Munich và giành những danh hiệu, đặc biệt là Champions League, Kane sẽ trở lại Premier League với mục tiêu vượt qua kỷ lục ghi bàn này.

Sau Quế Ngọc Hải, một đại gia V.League đang tiếp tục chiêu mộ tiền vệ tuyển Việt Nam bằng việc bỏ ra thêm 5 tỷ đồng?