Loadding ...
X
Loadding ...
X

88online_ Roger Federer giải nghệ

“Laver Cup ở London sẽ là giải đấu ATP cuối cùng của tôi. Tôi sẽ tiếp tục chơi quần vợt trong tương lai, nhưng không phải ở các giải Grand Slams và ATP Tour”, Roger Federer thông báo trên các tài khoản mạng xã hội cá nhân. Điều này đồng nghĩa với việc huyền thoại quần vợt người Thụy Sĩ kết thúc sự nghiệp thi đấu đỉnh cao.

Roger Federer không nhắc đến từ “giải nghệ”. Tuy nhiên, tay vợt 41 tuổi cho biết đây là thời điểm thích hợp để dừng thi đấu chuyên nghiệp. Do đó, thông báo này không khác gì một thông báo giải nghệ.

Roger Federer giải nghệ - Ảnh 1.

Roger Federer dừng sự nghiệp thi đấu.

88online_”Như các bạn đã biết, 3 năm qua mang đến cho tôi nhiều thách thức với các chấn thương và những ca phẫu thuật. Tôi đã nỗ lực để lấy lại phong độ. Tuy nhiên, tôi cũng biết giới hạn thể chất của mình và thông điệp mà cơ thể gửi đến tôi gần đây rất rõ ràng.

Tôi đã 41 tuổi. Tôi đã chơi hơn 1.500 trận trong hơn 24 năm. Quần vợt đã đối xử với tôi hào phóng hơn một giấc mơ. Bây giờ tôi phải nhận ra rằng đã đến lúc kết thúc sự nghiệp thi đấu của mình”, 88online_ Roger Federer cho biết.

Roger Federer thua sốc ở vòng 3 Doha Open