Loadding ...
X
Loadding ...
X

f8bet_ Novak Djokovic lần thứ 4 vô địch Mỹ mở rộng, giành 24 Grand Slam

f8bet_Medvedev khởi đầu trận chung kết với chút chệch choạc, tay vợt người Nga đã không thể phòng thủ thành công trước những đòn tấn công mạnh mẽ từ Djokovic, kết quả thua trắng ở game đầu tiên giao bóng (2-0).

Novak Djokovic lần thứ 4 vô địch Mỹ mở rộng, giành 24 Grand Slam - Ảnh 1.

Chỉ với một break cũng đủ để Djokovic tạo bước ngoặt bởi anh chơi hoàn hảo ở các game giao bóng, không một lần cho đối thủ cơ hội bẻ game và tiến tới chiến thắng 6-3.

Medvedev trở lại mạnh mẽ trong set thứ 2 của trận chung kết. Tuy nhiên, Djokovic đã ngược dòng giành chiến thắng 7-5 khi đoạt hai mini break.

Novak Djokovic lần thứ 4 vô địch Mỹ mở rộng, giành 24 Grand Slam - Ảnh 2.

f8bet_Ở set thứ ba, Djokovic vượt lên dẫn trước 3-1 sau khi chơi hay ở game thứ 4. Tận dụng tốt những sai lầm của đối thủ, Djokovic đã giành chiến thắng với tỉ số 6-3 ở set đấu quyết định và khép lại trận chung kết Mỹ mở rộng 2023.

Novak Djokovic lần thứ 4 vô địch Mỹ mở rộng, giành 24 Grand Slam - Ảnh 3.

Chiến thắng sau ba giờ 17 phút giúp Djokovic trả món nợ trước Medvedev ở chung kết Mỹ Mở rộng hai năm trước. Lần này, trận chung kết cũng chỉ diễn ra trong ba set. Nole lấn lướt đàn em ở set một cũng như set ba, và bản lĩnh hơn ở loạt tie-break set hai. Chức vô địch thứ tư tại Mỹ Mở rộng giúp Djokovic gia tăng kỷ lục Grand Slam lên con số 24, hơn Rafael Nadal hai danh hiệu.

Đội hình tuyển Việt Nam đấu Palestine: HLV Troussier xếp Quang Hải dự bị, gây bất ngờ với bộ ba tấn công?